Hướng dẫn đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone trên Web

Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu Mobifone trên web là một trong những cách mà nhiều người dùng di động hiện nay lựa chọn. Ngoài cách đăng ký qua kênh SMS thì bạn có thể thực hiện đăng ký trên website một cách nhanh chóng với các bước thực hiện đơn giản.

Chương trình kết nối dài lâu mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng những ưu đãi thiết thực trong quá trình sử dụng di động như ưu đãi gọi, SMS, gói cước 3G Mobifone hay những khuyến mãi khi mua sắm, du lịch, nhà hàng, khách sạn,…

dang-ky-hoi-vien-ket-noi-dai-lau-mobifone-tren-website

Đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone trên website

Hướng dẫn đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone trên Web

Để thực hiện đăng ký kết nối dài lâu Mobifone trên web bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Mobifone.vn từ Laptop, máy tính bảng có đăng ký 3G của Mobifone hoặc điện thoại >>> tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản Mobifone Portal. Nếu sử dụng trên điện thoại, iPad thông qua kết nối gói cước 3G thì hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao.

Bước 2: Bạn tìm và chọn mục Kết Nối dài lâu (nằm giữa trang, ngay bên cạnh mục nạp tiền, thanh toán ) >>> Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ chuyển qua trang xác nhận thông tin thành viên >>> Bạn cần nhập mã bảo mật >>> tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng >>> Chọn Đăng ký.

3 bước thực hiện đơn giản theo hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone thành công. Hãy tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà Mobifone mang lại cho các hội viên bạn nhé!

Tận hưởng những ưu đãi từ chương trình kết nối dài lâu Mobifone

Tận hưởng những ưu đãi từ chương trình kết nối dài lâu Mobifone

Những lưu ý khi đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone online

  • Để đăng ký trở thành hội viên kết nối dài lâu Mobifone trên web bạn cần có tài khoản Mobifone Portal. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal nếu chưa có tài.
  • Đăng ký hội viên kết nối dài lâu trên web hoàn toàn miễn phí.
  • Điều kiện đăng ký: Khách hàng phải hoạt động 1 năm và đáp ứng được yêu cầu của Mobifone.

Ưu đãi kết nối dài lâu Mobifone được triển khai thường xuyên trên phạm rộng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng di động và trong các sinh hoạt của cuộc sống. Nhanh tay đăng ký và tận hưởng những món quà bất ngờ từ nhà mạng khi trở thành hội viên kết nối dài lâu Mobifone bạn nhé!