Hướng dẫn copy nhạc chờ Funring Mobifone

Tính năng copy nhạc chờ Funring Mobifone giúp khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thao tác tìm mã số bài hát rồi cài đặt theo cách thông thường. Sau đây dichvudidong.vn xin hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách tiến hành copy nhạc chờ Mobifone chỉ với vài bước đơn giản.

Funring – Dịch vụ nhạc chờ Mobifone mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, thông qua những giai điệu của bài hát bạn có thể thể hiện được phong cách, cá tính cũng như tình cảm của mình đến với mọi người. Khi thực hiện gọi cho 1 số thuê bao khác mà bạn nghe được ca khúc yêu thích bạn có thể sử dụng tính năng copy dịch vụ Mobifone nhạc chờ Funring. Bạn đã biết đến tính năng này chưa nếu chưa hãy cùng tham khảo hướng dẫn copy nhạc chờ Mobifone từ trang Dichvudidong.vn nhé!

cách copy nhạc chờ Mobifone

Cách thức copy nhạc chờ Funring Mobifone

Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Mobifone

Tính năng copy nhạc chờ Funring Mobifone giúp người dùng có thể cài đặt nhạc chờ nhanh nhất theo đúng sở thích của mình.

Để copy nhạc chờ cho thuê bao của mình bạn cần phải đăng ký dịch vụ Funring Mobifone. Bạn có thể đăng ký Funring Mobifone bằng cách soạn tin ON NC gửi 9084.

Trong quá trình gọi điện cho một số thuê bao Mobifone khác và bắt gặp một bản nhạc chờ yêu thích bạn có thể thực hiện thao tác copy nhạc chờ như sau:

  • Bấm 1 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình.
  • Bấm 2 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để  bản nhạc chờ này được chơi ngẫu nhiên.

Tính năng copy nhạc chờ thật tuyệt vời và tiện ích đúng không? Đây là một trong những tính năng giúp bạn cài bài hát yêu thích một cách nhanh nhất.

copy funring mobifone

Thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính của mình cùng những bài nhạc chờ yêu thích

Ngoài tính năng copy nhạc chờ của Mobifone bạn có thể thực hiện cài đặt nhạc chờ bằng cách soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để chủ động cài đặt những bài hát hot nhất và làm mới bộ sưu tập của mình.

Hy vọng rằng với thao tác đơn giản để copy nhạc chờ Mobifone này bạn có thể cài đặt cho mình một bộ sưu tập nhạc chờ thật phong phú và đa dạng. Hãy cùng Funring Mobifone thể hiện phong cách, cá tính của mình qua giai điệu lời ca của mỗi bài hát bạn nhé!