Hướng dẫn chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo để không mất tài khoản

Chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo có được không? Đây là một trong những thắc mắc của khá nhiều người dùng di động hiện nay bởi nhiều người dùng gặp phải tình trạng mất sim, hỏng sim hoặc đổi sim nhưng lại không muốn mất tài khoản Zalo.

Và để thuận tiện hơn cho cộng đồng Zalo trong quá trình sử dụng bài viết này sẽ hướng dẫn chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo để không mất tài khoản một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng cách này để luôn đảm bảo truy cập Zalo của mình ngay cả khi đã thay đổi số điện thoại. Cùng tìm hiểu ngay thủ thuật Zalo này bạn nhé!

Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Hướng dẫn chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo để không mất tài khoản

Mạng xã hội Zalo đã hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số điện thoại ngay trên chính ứng dụng mà người dùng đang sử dụng. Tất cả người dùng có thể chuyển toàn bộ thông tin tài khoản, danh bạ, nhật ký sang số điện thoại mới chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Yêu cầu: Từ điện thoại có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G MobiFone hay các nhà mạng khác hoặc sóng wifi bạn cần tải Zalo hoặc cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại của mình.

Các bước chuyển đổi như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Lúc này tại giao diện Zalo bạn nhấn vào tab Thêm ở góc dưới bên phải ứng dụng và lựa chọn biểu tượng cài đặt.

Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Bước 3: Tại mục Cài đặt bạn tìm và chọn mục Quản lý tài khoản rồi lựa chọn tùy chọn Đổi số điện thoại .

Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Bước 4: Khi hệ thống hiển thị những thông tin mới về việc thay đổi bạn cần nhấn Tiếp tục >>> nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình chuyển đổi số điện thoại Zalo.

Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập số điện thoại mới (số điện thoại chưa được kích hoạt sử dụng Zalo trên các thiết bị khác) >>> nhấn Xác nhận để hệ thống gửi cho bạn mã xác nhận qua cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Cách chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi số điện thoại trên Zalo

  • Số điện thoại bạn muốn chuyển đổi phải chưa được kích hoạt sử dụng tài khoản Zalo trên các thiết bị khác.
  • Sau khi chuyển đổi thành công tài khoản trên số cũ của bạn sẽ không còn hiệu lực.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về các bước chuyển đổi số điện thoại đăng ký Zalo, hy vọng với tính năng mới này bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng ứng dụng mạng xã hội Zalo!

Hỗ trợ và dịch vụ