Hướng  dẫn chơi game Pokemon Go căn bản

Tiếp tục với Seri game Pokemon GO thì như bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game Pokemon GO đơn giản và hiệu quả nhất kể cả khi không có Việt Nam trong danh sách. Nếu như bạn nào chưa biết thì mình xin giới thiệu đây là một trò chơi thực tế ảo có thể tương tác với chính game ngay tại môi trường sống của bạn khá hấp dẫn. Để trang bị cho bạn những kiến thức khi chơi game Pokemon thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Pokemon GO cơ bản để các bạn có thể hiểu thêm về game Pokemon GO.

Hướng dẫn chơi game Pokemon GO căn bản

huong dan choi game pokemon go (2)

Có thể nói ở thời điểm hiện tại khó game nào có thể vượt mặt được Pokemon GO bởi vì lối chơi mới lạ sinh động và sự tương tác với môi trường thực tế mà cho đến bây giờ vẫn chưa game nào có được. Bên cạnh đó, việc lấy đề tài Pokemon làm chủ đạo càng khiến cho game được yêu thích với lối chơi không khác gì so với phim hoạt hình mà tuổi thơ của cũng ta đã gắn bó.

huong dan choi game pokemon go (3)

Khi bạn bắt đầu tham gia và thế giới của Pokemon Go thì bạn sẽ được chọn một trong 3 loại Pokemon để bắt đầu hành trình khám phá thế giới rộng lớn và bắt đầu chinh phục nhiều hơn các Pokemon khác, đó là: Squirtle, Charmander và Bulbasaur. Khởi nghiệp hành trình đầy khó khăn của bạn với 1 chú Pokemon và đi chinh phục nhiều con khác và một việc quan trọng khác đó là thi đấu và giành lâu huân chương cho mình.

huong dan choi game pokemon go (4)

Sau khi bạn đã tạo tài khoản hoàn tất, vị giáo sư sẽ hướng dẫn cho bạn sẽ cần phải làm gì. Nếu bạn muốn tìm bắt một chú Pikachu đáng yêu thì bạn cũng có thể tìm kiếm ở khu vực xung quanh của mình đấy. Như bạn thấy trên hình thì sẽ có 3 con Pokemon xung quanh bạn, bạn hãy di chuyển nhân vật của mình về phía các con kia và hãy  chú ý giữ khoảng cách, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy 1 chú Pokemon đấy!

huong dan choi game pokemon go (1)

Sau khi đã thấy Pokemon Pikachu thì bạn hãy tiếp tục di chuyển để có thể thấy được Pikachu một cách dễ dàng nhất nhé. Sau khi mọi thứ đã rõ ràng, bạn hãy chạm vào Pikachu và tiến hành thu phục nó bằng bóng của mình nhé. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục Pikachu của mình.