Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới trên My Viettel

Hiện nay  là giai đoạn đầu tiên trong dự án thay đổi mã vùng điện thoại trên cả nước do vậy với sự thay đổi mới này nhiều người dùng sẽ không thể nhớ rõ mã vùng mới dẫn đến việc liên lạc dễ bị gián đoạn. Tuy nhiên với những khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel thì bạn hoàn toàn có thể tra cứu mã vùng một cách nhanh chóng với tính năng tra cứu mã vùng điện thoại trên ứng dụng My Viettel.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký 3G Viettel và có cài đặt ứng dụng My Viettel là bạn có thể chủ động tra cứu mã vùng điện thoại mới khi cần thiết với những thao tác vô cùng đơn giản. Hãy bỏ túi những hướng dẫn từ bài viết để có thể đảm bảo tốt quá trình liên lạc của bạn trong tiến trình thay đổi mã vùng điện thoại mới nhé!

Tra cứu mã vùng điện thoại trên My Viettel

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới trên My Viettel

Để cập nhật, tra cứu mã vùng điện thoại mới của các tỉnh thành trên cả nước bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel đã cài trên máy. Sau đó bấm chọn Menu trái của My Viettel => Chọn mục Đồng bộ danh bạ

Bước 2:  Mục Đồng bộ danh bạ, hệ thống sẽ hiển thị danh mục bao gồm:

  • Xem danh sách: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách mã vùng của các tỉnh (bao gồm mã cũ và mã mới)
  • Cập nhật ngay: Ứng dụng hỗ trợ cập nhật mã vùng đã được điều chỉnh theo kế hoạch
  • Nhắc tôi sau
  • Bỏ qua

Bước 3: Bạn chọn mục xem danh sách, hệ thống sẽ hiển thị tên tỉnh/thành phố mã vùng cũ và mã vùng mới. Mã

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tra cứu mã vùng điện thoại mới khi cần thiết. Hy vọng tính năng hữu ích này trên My Viettel sẽ giúp bạn có có thể chủ động hơn trong quá trình liên lạc. Chúc bạn tra cứu mã vùng điện thoại mới thành công!