Hướng dẫn cài đặt USB3G, Dcom để truy cập Internet

Bạn cần truy cập internet trên máy tính, bạn đã có usb3g, dcom 3g. Sau đây dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt USB 3G Dcom ban đầu và làm sao truy cập được internet với USB3g, Dcom 3G:

B1. Bỏ Sim vào USB3G, cắm USB 3G hay Dcom của bạn vào laptop.

dichvudidong-USB3g

B2: Nếu lần đầu tiên bạn cắm USB3G vào máy tính thì sẽ xuất hiện chương trình yêu cầu cải đặt thiết bị này , bạn chỉ cần thực hiện theo hình  bên dưới là cài đặt thiết bị USB 3g thành công

b1 b2 b3 b4

B3: Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình laptop của bạn sẽ hiển thị biểu tượng 3G , bạn click vào biểu tượng này thì gia0 diện 3G sẽ hiển thị ra

b5

B4: Bạn chỉ có thể kết nối và truy cập được internet khi SIM của bạn đã cập nhật được mạng 3G. Cách nhận biết đơn giản nhất là góc dưới bên trái của giao diện có hiển thị WCDMA MobiFone. Sau đó bạn chỉ cần click chọn vào ” kết nối”

b6
Bạn chỉ truy cập được Internet khi click vào kết nối có hiển thị thông tin, tốc độ truy cập như hình bên dưới. Bạn chưa biết đăng ký gói cước nào để truy cập mạng thì tham khảo bài viết: Hướng dẫn đăng ký/Hủy gói cước 3G trên USB3G Dcom nhé !

b7

Chúc các bạn thực hiện thành công với thủ thuật đến từ Dichvudidong.vn nhé !

 

Copy ghi rõ nguồn: http://dichvudidong.vn/

Các bài viết khác