Hướng dẫn các quản lý cước phí khi sử dụng di động

TRA CỨU TRẠNG THÁI SỬ DỤNG – DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG CỦA MOBIFONE QUA TIN NHẮN – ĐẦU SỐ 994

Công cụ Tra cứu trạng thái sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng qua tin nhắn giúp khách hàng của MobiFone có thể tra cứu thông tin về các dịch vụ, gói dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng nhanh chóng, thuận tiện qua đầu số 994 nhằm tránh phát sinh các cước phí không cần thiết.

images (1)

Giá cước: (Miễn phí)

IV. Hướng dẫn tra cứu

– Để Tra cứu các dịch vụ Giá trị gia tăng đang sử dụng, soạn KT gửi 994

– Để Tra cứu chi tiết về dịch vụ, gói dịch vụ đang sử dụng, soạn KT MãDịchVụ gửi 994.

 

Ví dụ:

– Để xem đã sử dụng các tiện ích của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ chưa? Bạn soạn KT MCA gửi 994. Nếu chưa sử dụng hãy soạn ON MCA gửi 9084 để không bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ nào.

– Để xem bạn đã đăng ký gói dịch vụ truy cập mobifone internet trên máy điện thoại để tránh phát sinh cước GPRS cao. Bạn soạn KT MI gửi 994 (miễn phí). Nếu chưa đăng ký, hãy soạn ON MIU gửi 9084 để truy cập internet không giới hạn trên điện thoại.

– Để xem bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring chưa? Bạn hãy soạn KT FR gửi 994. Nếu chưa hãy soạn ON NC gửi 9084 để thể hiện cá tính âm nhạc của mình và bạn bè, người thân nghe được đoạn nhạc hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho hồi chuông chờ thông thường khi gọi bạn.

– Để xem bạn đã đăng ký dịch vụ Chặn cuộc gọi chưa ? Bạn hãy soạn KT CB gửi 994. Nếu chưa hãy soạn ON CB gửi 9084 để chặn các cuộc gọi không muốn nhận hay chỉ nhận các cuộc gọi bạn mong muốn trong 1 khoảng thời gian nào đó

….

Để nhận được tên các Dịch vụ GTGT MobiFone đang cung cấp, bạn soạn DICHVU gửi 994

– Để nhận được tên các Gói cước dịch vụ GTGT MobiFone đang cung cấp, bạn soạn GOICUOC gửi 994

– Để nhận được thông tin về các Chương trình Khuyến mãi của MobiFone, bạn soạn KHUYENMAI gửi 994

 

 

Hỗ trợ và dịch vụ
Các bài viết khác