Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Bảo mật thông tin trên điện thoại là một trong những vấn đề mà người dùng vô cùng quan tâm nhưng không phải ai cũng có thể chọn được cho mình cách bảo mật thông tin đảm bảo nhất. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể đảm bảo tính riêng khi sử dụng iOS nhà sản xuất đã hỗ trợ tính năng ẩn tin nhắn trên iPhone 7.

Xem thêm:

Để tránh người khác có thể xem tin nhắn của mình khi mượn điện thoại bạn có thể bật tính năng ẩn tin nhắn trên iPhone 7 theo các bước hướng dẫn dưới đây.

an-tin-nhan-tren-iphone-7-nhu-the-nao

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone 7

Để có thể ẩn tin nhắn trên điện thoại của mình bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện Menu chính của thiết bị bạn vào Settings (Cài đặt) >Notifications (Thông báo)

an-tin-nhan-tren-iphone-7-nhu-the-nao_2

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Messenger (Tin nhắn)

an-tin-nhan-tren-iphone-7-nhu-the-nao_3

Bước 3: Nếu muốn tắt thông báo tin nhắn trên màn hình bạn chọn Show on Lock Screen (Hiển thị trên màn hình khóa) và kích hoạt. Nếu muốn tắt hoàn toàn tất cả các thông báo bằng cách gạt nút Allow Notifications (Cho phép thông báo).

an-tin-nhan-tren-iphone-7-nhu-the-nao_4

Bước 4: Cuối cùng, bạn trượt xuống dưới phía dưới và chọn Show Previews (Hiển thị Bản xem trước). Khi tắt tính năng này đi, mỗi lần tin nhắn tới sẽ chỉ có thông báo trên màn hình khóa mà không hiện nội dung tin nhắn.

an-tin-nhan-tren-iphone-7-nhu-the-nao_5

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách ẩn tin nhắn trên iphone 7. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể bảo mật thông tin một cách đảm bảo hơn. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng người khác có thể vô tình thấy được những nội dung tin nhắn khi mượn điện thoại của mình. Chúc bạn kích hoạt thành công tính năng!