HOT: MobiFone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

4G MobiFone là một trong những công nghệ đang được người dùng di động quan tâm và chờ đợi nhiều nhất hiện nay. Để đáp lại mong muốn của khách hàng sau một thời gian trang bị kỹ thuật công nghệ nhà mạng thông báo sẽ thử nghiệm mạng 4G MobiFone tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – đây cũng là món quà công nghệ vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng đang sử dụng mạng MobiFone.

Sau thành công Viettel và Vinaphone trong quá trình triển khai thử nghiệm 4G nhà mạng MobiFone quyết định thực thi và triển khai công nghệ mạng di động chất lượng cao tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Sự đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ của nhà mạng hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một công nghệ di động đỉnh cao và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng mạng di động MobiFone.

MobiFone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

MobiFone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

HOT: MobiFone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Từ cuối năm 2015 nhà mạng MobiFone đã có thông báo sẽ triển khai mạng 4G trong năm 2016 và sau một thời gian chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho việc nâng cấp công nghệ trong tháng 4 tới nhà mạng sẽ triển tại các thành phố lớn.

 • Cụ thể các địa điểm sẽ triển khai 4G của MobiFone như sau:
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh.
 • Tại các tỉnh thành dự kiến thử nghiệm 4G của MobiFone đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nhà mạng sẽ tiến hành bắt sóng 4G tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4.
Trải nghiệm chất lượng mạng đỉnh cao cùng 4G MobiFone

Trải nghiệm chất lượng mạng đỉnh cao cùng 4G MobiFone

Lợi ích từ mạng 4G MobiFone 

 • Chất lượng mạng 4G MobiFone sẽ có tốc độ cao hơn so với mạng 3G, cụ thể tốc độ download và upload có thể gấp rất nhiều lần so với 3G.
 • Sử dụng mạng 4G MobiFone giúp người dùng có thể lướt web mượt mà hơn về cả tốc độ và chất lượng hình ảnh.
 • 4G MobiFone sẽ đáp ứng và thay thế hoàn hảo đường truyền internet cố định với tốc độ tối ưu hơn và vùng phủ sóng rộng hơn cho người dùng điện thoại, máy tính bảng và Laptop.

Dự kiến tại mỗi thành phố MobiFone sẽ triển khai 4G tại nhiều địa điểm khác nhau để người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và nhà mạng có thể kiểm soát được chất lượng tại nhiều địa điểm và luôn có những biện pháp cụ thể để chất lượng mạng đạt mức tối ưu nhất.

Hãy đón chào sự ra mắt của 4G MobiFone tại Việt Nam và cảm nhận sự khác biệt cùng những điều tuyệt vời nhất bạn nhé!