Hòa mạng trả sau MobiFone nhận iPhone 7 sành điệu Vespa siêu sang

Hòa mạng trả sau MobiFone nhận iPhone 7 sành điệu Vespa là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động MobiFone. Những phần quà có giá trị cao của MobiFone sẽ thuộc về bạn nếu bạn tham gia hòa mạng mới thuê bao trả sau từ nay đến giữa tháng 4/2017.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone được triển khai trong thời gian khá dài do đó bạn hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu những phần quà có giá trị cao nhất nhé. Những gói cước khuyến mãi trả sau của MobiFone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di động trọn vẹn nhất với combo ưu đãi gọi, SMS, gói cước 3G MobiFone. Vừa thoải mái sử dụng di động vừa có cơ hội sở hữu dế đẹp, xe sang vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi quà siêu khủng cực hấp dẫn này!

Khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone nhận nhiều ưu đãi

Hòa mạng trả sau MobiFone nhận iPhone 7 sành điệu Vespa siêu sang

MobiFone sẽ tiến hành quay số may mắn cho những khách hàng tham gia hòa mạng trả sau trong thời gian từ ngày 15/3/2017 đến ngày 15/4/2017 cho những khách hàng hòa mạng những gói ưu đãi theo danh sách của nhà mạng. Bạn sẽ có cơ hội nhận hàng chục quà tặng hấp dẫn sau:

  • 1 Giải đặc biệt: Xe máy Vespa LX 125cc ( trị giá 68.000.000 đ).
  • 4 giải nhất: Điện thoại iPhone 7 32GB ( trị giá 18.780.000).
  • 30 giải nhì: 20 Voucher Data dung lượng 1GB  để truy cập 3G MobiFone tốc độ cao ( trị giá 10.000đ/ voucher).

Cơ hội sở hữu iphone 7 cùng xe máy Vespa sành điệu

Chi tiết về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 15/3/2017 đến ngày 15/4/2017.
  • Phạm vi khuyến mãi: Tại Hà Nội.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao MobiFone hòa mạng mới trong thời gian khuyến mãi.
  • Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng cần hòa mạng một trong các gói cước trả sau MobiFone:  KN101, KN149, KN171, iPlan1, iPlan2, iPlan3, iPlan4, iPlan5, iPlan6, iPlan7, ComboNew, Combo1, Combo2, Combo3, Combo4, Combo5, Combo6, Galaxy1, Galaxy2, Galaxy3, Galaxy4, Galaxy5.

Vừa đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng di động với những ưu đãi thiết thực từ các gói cước trả sau vừa có thể sở hữu điện thoại sành điệu, xe Vespa siêu sang đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia ngay chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau MobiFone để tận hưởng những ưu đãi cực khủng bạn nhé! Chúc bạn sẽ may mắn trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị cao nhất từ MobiFone!