Hướng dẫn tắt đồng bộ hóa ảnh lên Facebook trên Android, iOS

Capture

Khá là khó chịu khi tất cả những ảnh trong Album ảnh của bạn được tự động đồng bộ hóa lên Facebook trong đó có những hình ảnh “rác”. Và chức năng này của Facebook thì bạn không thể tùy chọn ảnh nào được đồng bộ hóa lên Facebook. Vậy nên trong bài viết này Thủ thuật Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tự động đồng bộ hóa ảnh lên Facebook cho Android và iPhone nhé.

Từ Android của bạn:

  1. Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào  
  2. Cuộn xuống và chọn Tài khoản > Thiết lập ứng dụng > Đồng bộ hóa ảnh
  3. Chọn Không đồng bộ hóa ảnh của tôi

Từ iPhone của bạn:

  1. Mở ứng dụng Facebook và đi tới trang cá nhân của bạn
  2. Nhấn vào Ảnh > Đã đồng bộ hóa
  3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải
  4. Nhấn để tắt Đồng bộ hóa ảnh

Video hướng dẫn đồng bộ hóa ảnh lên Facebook trên iPhone:

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm nhắn tin và gọi miễn phí sử dụng Wifi, 3G

Hỗ trợ và dịch vụ