Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị hack

Bị hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản Facebook của mình thì đó là điều không ai mong muốn, bởi có nhiều nguyên nhân từ phía người dùng và mạng xã hội nên tài khoản Facebook của bạn mới có thể bị hack. Trong bài viết này, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy lại mật khẩu của tài khoản Facebook sau khi bị hack.

Bước 1: Để bắt đầu lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack, các bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/hacked. Tiếp theo các bạn chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

1426306

Bước 2: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập vào các thông tin như tên người dùng, số điện thoại, email hoặc họ tên đăng ký tài khoản Facebook để tìm kiếm tài khoản đã bị hack của bạn.

1426312

Bước 3: Sau khi chọn đúng tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu Facebook gần nhất mà bạn nhớ được.

1426309

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu, Facebook sẽ tiến hành cung cấp cho bạn các cách để bạn có thể nhanh chóng lấy lại được mật khẩu. Bạn chọn Tiếp tục để thực hiện quá trình.

1426291

Bước 5: Bước đầu tiên, Facebook khuyến nghị người dùng nên làm đó là tạo một mật khẩu mới và bấm Tiếp Tục

1426294

Bước 6: Bước tiếp theo Facebook sẽ hướng dẫn bạn sử dụng email cũ để dăng nhập tài khoản hoặc thêm một tài khoản email khác để đăng nhập.

1426297

Bước 7: Về cơ bản là tài khoản Facebook của bạn đã được khôi phục lại mật khẩu. Điều tiếp theo bạn cần làm đó là bật/tắt các tính năng bảo bật đã được Facebook khuyến nghị như xét duyệt đưang nhập bằng điện thoại hoặc dùng điệnt hoại để đặt lại mật khẩu và khôi phục tài khoản Facebook nếu như bị mất quyền truy cập.

1426300

Bước 8: Cuối cùng, bạn đã có thể tùy chọn truy cập vào nhật ký hoạt động luôn để theo dõi các tình trạng về tài khoản Facebook của bạn sau khi bị hack ra sao. Nếu không, bạn chọn bỏ qua để truy cập vào Facebook.

1426303

Bước 9: Vây là bạn đã lấy lại mật khẩu Facebook.

1426322

Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ