Hay xem phim trực tuyến thì nên đăng ký gói 3G nào của Vinaphone?

Bạn thường xuyên có nhu cầu xem phim trực tuyến trên nền 3G  thì nên đăng ký gói Max300 Vinaphone để sở hữu ưu đãi data siêu khủng lên đến 30GB. Với số dung lượng nhận được từ gói cước này chắc chắn người dùng di động trong thời gian sắp tới sẽ có thật nhiều những giây phút trải nghiệm Internet trọn vẹn mà không cần phải phụ thuộc vào wifi.

Hiện nay việc sử dụng dữ liệu data 3G để xem phim, giải trí, gửi thư điện tử (email công việc),… thông qua Internet Mobile đang tăng rất cao, đặc biệt là những bạn thường hay đi công tác, du lịch, làm việc dài ngày tại các khu vực chưa có điều kiện phủ sóng wifi. Trong số các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai thì chỉ có duy nhất gói Max300 mới có thể giúp bạn “vô lo – vô nghĩ” giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng 3G.

Hay xem phim trực tuyến thì nên đăng ký gói 3G nào của Vinaphone?

Hay xem phim trực tuyến thì nên đăng ký gói 3G nào của Vinaphone?

Cú pháp đăng ký 3G dành cho thuê bao Vinaphone hay xem phim trực tuyến trên nền 3G rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

ON MAX300 gửi 6088

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi đến thuê bao mã xác nhận, các bạn hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 3G Vinaphone.

Cước phí đăng ký gói đối với thuê bao trả trước và trả sau: 300.000đ/chu kỳ (30 ngày).

Lưu ý: Trong trường hợp thuê bao không nhận được mã xác nhận từ 1543, hoặc đợi quá lâu thì nên chủ động liên hệ đến hotline 0915 800 353 để được điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp.

Hay xem phim trực tuyến thì nên đăng ký gói 3G nào của Vinaphone?

Gói cước 3G Max300 Vinaphone mang đến cho người dùng di động lợi ích gì?

Ưu đãi hấp dẫn nhận được:

  • Miễn phí truy cập mạng 3G tốc độ cao với 30GB data, sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký/đối với TB trả trước) và theo tháng (hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng/đối với TB trả sau).
  • Ngoài ra hệ thống tổng đài Vinaphone hoàn toàn không tính cước phát sinh khi thuê bao vượt gói.

Max300 mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

  • Những bạn đang công tác, du lịch tại các tỉnh vùng núi và khu vực nông thôn chưa có mạng wifi khi đồng hành cùng gói Max300 mỗi ngày có thể tha hồ giải trí với những bộ phim mà mình yêu thích mà không sợ bị hết data như những gói Max, Big70 Vinaphone,…
  • Được phép sử dụng số dung lượng 30GB để phát wifi cho những thiết bị di động, laptop xung quanh đó.

Chúc những bạn hay xem phim trực tuyến trên nền 3G đăng ký gói cước Max300 Vinaphone thành công nhé!