Gói MIU90 và M90 MobiFone gói nào tốt hơn?

Gói MIU90 và M90 MobiFone gói nào tốt hơn? là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay bởi đây là 2 gói cước có cùng cước phí là 90.000đ/tháng nhưng mức ưu đãi của mỗi gói hoàn toàn khác nhau. Chính vì sự khác biệt về ưu đãi mà nhiều khách hàng khi muốn đăng ký gói cước 3G MobiFone có giá 90.000đ thường rất phân vân, đặc biệt là với những khách hàng mới chọn sử dụng dịch vụ lần thì lại càng khó lựa chọn hơn.

Lựa chọn không đúng gói cước với nhu cầu sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí cước điện thoại mỗi tháng. Để có thể lựa chọn chính xác gói cước khi có nhu cầu sử dụng người dùng cần phải nắm được thông tin chi tiết của mỗi gói cước. Rồi xác định nhu cầu sử dụng của mình theo mục đích, mức độ truy cập,… và chọn đăng ký gói cước theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084.

Thoải mái nghe xem các chương trình yêu thích với gói M90 MobiFone

Thoải mái nghe xem các chương trình yêu thích với gói M90 MobiFone

Chi tiết về gói cước M90 và MIU90 của MobiFone

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về từng gói cước:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng  Cước phát sinh Hạn sử dụng
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ 2,1 GB Hết dung lượng,hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng gia hạn lại gói theo cú pháp GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng 30 ngày
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB Miễn phí 30 ngày

So sánh đơn giản cho thấy rằng gói M90 có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao gấp đôi so với gói MIU90 nhưng gói MIU90 lại có ưu điểm của gói cước trọn gói giúp người dùng có thể truy cập Internet miễn phí ngay khi hết tốc độ cao. Vậy chọn gói nào thì tốt hơn?

Đăng ký MIU90 truy cập 3G cả tháng không ngại cước phát sinh

Đăng ký MIU90 truy cập 3G cả tháng không ngại cước phát sinh

Gói MIU90 và M90 MobiFone gói nào tốt hơn?

Hy vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể chọn được cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất:

Nên chọn gói M90 MobiFone: Bạn thường sử dụng 3G MobiFone để lướt web, nghe nhạc, xem các video, xem bóng đá trực tuyến… với nhu cầu này bạn cần một gói cước đảm bảo tốc độ truy cập khi đang theo dõi các chương trình yêu thích. Gói M90 sẽ đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng và giúp bạn tiết kiệm được một khoản cước phí lớn mỗi tháng. Khi đã sử dụng hết dung lượng của gói bạn chỉ cần gia hạn lại gói theo cú pháp GH gửi 999 là sẽ có ngay 2,1GB data tốc độ cao để tiếp tục truy cập 3G.

Nên chọn gói MIU90 MobiFone: Người dùng nên chọn gói MIU90 MobiFone khi nhu cầu sử dụng của bạn là thường xuyên với mục đích check mail, lướt web, chat facebook, ít xem video online… thì bạn nên chọn gói MIU90. Gói cước MIU90 sẽ đảm bảo tốt nhu cầu của bạn khi đã hết tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường miễn phí và không giới hạn dung lượng.

Đăng ký đúng gói cước 3G sẽ giúp bạn có thể kết nối Internet những khi cần thiết và luôn tiết kiệm được cước phí điện thoại mỗi tháng.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 3G MobiFone tốt nhất cho điện thoại của mình và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của MobiFone!