Đăng ký gói 3G MIU sinh viên MobiFone giá 50K

Đăng ký gói MIU MobiFone sinh viên sẽ giúp các thuê bao sinh viên có cơ hội sử dụng 3G giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn – Đây là một trong những khuyến mãi vô cùng thiết thực mà nhà mạng dành tặng riêng cho sinh viên trên toàn quốc. Đăng ký gói MIU Sinh Viên MobiFone sẽ giúp các bạn vừa có thể tìm hiểu thêm về những kiến thức mới và có thể thư giãn giải trí, liên lạc ngay trên điện thoại của mình thoải mái với cước phí chỉ 50.000đ/tháng.

Xem nhanh:

Nếu đang sử hữu sim sinh viên MobiFone bạn chỉ cần soạn: ON MIU gửi 9084 để đăng ký. Bạn sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh vượt mức nhưng cước phí lại rẻ hơn nhiều so với gói MIU thông thường.

Đây là một trong những đặc cách mà nhà mạng MobiFone dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước. Ưu đãi thiết thực, cước phí rẻ gói MIU sinh viên MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn có hội học tập và giải trí hiệu quả nhất trên điện thoại mỗi ngày.

miu mobifone sinh vien

Cú pháp đăng ký gói MIU sinh viên MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói MIU MobiFone Sinh Viên giá 50.000đ

Để tận hưởng những tiện ích từ ưu đãi 3G MobiFone dành cho sinh viên bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước theo hướng dẫn sau:

Cú pháp cách đăng ký MIU MobiFone Sinh Viên: ON MIU gửi 9084.

Những ưu đãi từ gói MIU Sinh Viên MobiFone

Sau khi đăng ký gói MIU sinh viên MobiFone thành công bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

  • Tặng 600MB data tốc độ cao truy cập 3G.
  • Miễn phí 100% cước phí vượt mức khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói.
  • Giảm cước đăng ký gói MIU từ 70.000đ xuống còn 50.000đ.

Sử dụng 3G trọn gói các bạn sẽ có thể nghe xem các tin tức để có thể vừa giải trí vừa cập nhật những kiến thức mới và có thể sẻ chia thông tin trao đổi liên lạc với bạn bè người thân qua mail hoặc các ứng dụng mạng xã hội hiện nay. Với những tiện ích thiết thực từ Miu Sinh Viên MobiFone các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn mỗi tháng khi sử dụng điện thoại.

dang ky goi miu sinh vien mobifone

Cơ hội sẻ chia nhiều hơn với ưu đãi từ gói MIU Sinh Viên MobiFone

Những thông tin và lưu ý khi đăng ký gói MIU MobiFone Sinh Viên

  • Đối tượng được đăng ký MIU MobiFone Sinh Viên: Chỉ áp dụng cho những thuê bao sinh viên MobiFone.
  • Cước phí gói MIU sinh viên: 50.000đ/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.
  • Chu kỳ sử dụng Miu MobiFone sinh viên: 30 ngày – từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước MIU sinh viên: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Nếu sử dụng hết data tốc độ cao của gói mà vẫn muốn được kết nối 3G tốc độ tối ưu thì bạn có thể mua thêm dung lượng 3G MobiFone bằng cách soạn: TV DATA NAP30 gửi 999 để nhận thêm 1000MB chỉ 30.000đ để tiếp tục sử dụng.
  • Gói MIU Sinh Viên MobiFone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

Gói Miu sinh viên MobiFone với những ưu đãi hợp lý cộng thêm cước phí rẻ sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và những khám phá thú vị hơn khi đang sử dụng di động. Hãy nhớ cú pháp đăng ký gói cước 3g mobifone dành cho sinh viên là: ON MIU gửi 9084 để luôn có thể chủ động kết nối internet trên điện thoại khi cần thiết bạn nhé!

Đồng thời trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G các bạn nên tham khảo thêm các gói cước khác, vì mỗi gói sẽ có những các ưu đãi khác nhau, mà tiêu biểu trong đó là:

Đăng ký gói MIU MobiFone Sinh Viên ngay để nhận thật nhiều ưu đãi nhưng vẫn tiết kiệm đối đa chi phí sử dụng. Hy vọng ưu đãi gói MIU sinh viên của MobiFone sẽ là luôn là người bạn đồng hành tốt luôn bên cạnh các bạn sinh viên trong quá trình chinh phục tri thức nhân loại!

Các bài viết khác