Gói Max10 Viettel – Bổ sung data 3G chỉ với 10.000đ

Gói cước Max10 Viettel là một trong những gói cước mua thêm dung lượng 3G của Viettel được ưa chuộng trong quá trình sử dụng các gói cước 3G là một trong những cách thức để đảm bảo kết nối nhanh chóng và tiết kiệm tài khoản điện thoại mỗi ngày. Nhằm giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới khi có nhu cầu bổ sung thêm dung lượng 3G cho điện thoại của mình bài viết này sẽ gợi ý bạn cách mua thêm dung lượng 3G Viettel gói Max10 chỉ 10.000đ.

Xem nhanh:

Gói MAX10 Viettel là gói cước mua thêm giá rẻ nhất hiện nay của nhà mạng. Khi gói 3G chính bạn đang sử dụng đã hết data và chu kỳ của gói cũng sắp hết thì gói cước MAX10 của Viettel chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu giúp bạn truy cập tốt nhất. Cước phí gói chỉ 10.000đ/ lần đăng ký nên bạn sẽ không phải lo về tài khoản hao hụt. Chi tiết gói cước bạn tham khảo tại thông tin dưới đây.

dang ky max10 cua viettel

Đăng ký Max10 Viettel giúp mua thêm data

Cách đăng ký Max10 Viettel mua thêm data 3G

Cú pháp đăng ký gói Max10 của Viettel:Soạn MAX10 gửi 109

  • Ưu đãi nhận được: 100MB data tốc độ cao.
  • Thời hạn sử dụng data mua thêm 100MB: Cùng với gói cước 3G Viettel chính đang sử dụng.
  • Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.
goi max10 viettel

MAX10 Viettel – đảm bảo tốt quá trình kết nối 3G

Gói cước Max10 của Viettel bổ sung data cho những gói 3G nào?

Gói Max10 của Viettel chỉ bổ sung dung lượng cho các gói cước 3G trọn gói, các gói cước đó là:

  • Gói cước Mimax Viettel.
  • Gói cước Mimax90 Viettel.
  • Gói cước Dmax Viettel.
  • Gói cước Dmax200 Viettel.

Hết ưu đãi data thì gói cước trọn gói sẽ hạ băng thông và tốc độ truy cập cũng sẽ chậm hơn do vậy để đảm bảo chất lượng trung cập thì bạn nên chọn gói MAX10 Viettel.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói Max10, hy vọng gói cước Max10 Viettel – gói bỏ sung dung lượng giá rẻ này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích để giúp bạn đảm bảo tốt nhất quá trình kết nối 3G trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích và luôn tiết kiệm tài khoản khi lựa chọn gói Max10 của Viettel để bổ sung dung lượng 3G!