Gói M25BK Mobifone có phát sinh cước vượt mức không?

Gói M25BK Mobifone có phát sinh cước vượt mức không? – là một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Để giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc kết nối Internet cũng như quản lý tài khoản của mình bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về gói 3G Sim Ba Khía Mobifone.

Xem nhanh:

Gói M25BK Mobi là gói cước 3G siêu rẻ với ưu đãi lên đến 500MB mỗi tháng chỉ 25.000đ. Ngay từ khi mới trình làng gói cước đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng vì gói cước M25BK của Mobifone có ưu điểm là miễn phí 100% cước phát sinh vượt mức. Vậy ưu đãi không giới hạn của gói có đang còn áp dụng hay không, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé!

goi m25bk mobifone

Gói cước M25BK Mobifone có phát sinh cước vượt mức hay không?

Gói M25BK Mobifone có phát sinh cước vượt mức không?

Gói cước M25BK Mobifone được người dùng lựa nhiều bởi đây là gói cước trọn gói có cước phí rẻ nhất. Tuy nhiên, những ưu đãi của gói chưa thực sự đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng: Với những khách hàng ít có nhu cầu truy cập thì 600MB data có thể đảm bảo được việc kết nối, nhưng những khách hàng truy cập với tần suất cao cần nhiều ưu đãi data thì việc hạ băng thông giảm xuống tốc độ thường sẽ gây gián đoạn. Và hiểu được nhu cầu đó Mobifone đã triển khai thay đổi các ưu đãi của gói M25BK của Mobifone. Cụ thể như sau:

  • Từ ngày 1/12/2016 khi đã sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao 500MB, nếu tiếp tục truy cập thì nhà mạng sẽ tính phí truy cập vượt mức.
  • Mức cước vượt mức được tính là: 10đ/MB.
  • Tốc độ truy cập của gói cước M25BK Mobifone: Luôn là tốc độ tối đa.

Với sự thay đổi này thì gói cước 3G M25BK của Mobifone sẽ phát sinh cước khi truy cập vượt mức. Sự thay đổi này sẽ giúp người dùng có thể truy cập Internet với tốc độ đảm bảo và tiết kiệm hơn.

goi cuoc m25bk cua mobifone

Nắm rõ gói cước M25BK của Mobifone để sử dụng thoải mái hơn

Thông tin chi tiết về gói cước M25BK của Mobifone

  • Đối tượng được đăng ký M25BK Mobifone: Khách hàng sử dụng sim Ba Khía Mobifone.
  • Cách thức đăng ký gói cước M25BK: Soạn DK M25BK 01282614449 gửi 909
  • Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi: Tặng 500MB data tốc độ cao.
  • Cước vượt mức: 10đ/MB.
  • Cách kiểm tra data còn lại của gói M25BK: Soạn KT DATA gửi 999.

Trên đây là chi tiết về sự thay đổi của gói cước cũng như câu trả lời cho thắc mắc gói M25BK Mobifone có phát sinh cước vượt mức không? Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn được cho mình giải pháp sử dụng 3G phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước M25BK của Mobifone!