Đăng ký gói K5 MobiFone có 50′ gọi và 500Mb data

Hướng dẫn cách đăng ký gói khuyến mãi K5 MobiFone cho thuê bao khách hàng đơn giản nhất. Gói K5 giá chỉ 5000đ/ngày khi đăng ký có ngay 50 phút gọi nội mạng500Mb dung lượng data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 24h rồi đó.

Gói cước K5 MobiFone là gói cước rất tiện ích đối với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều cũng như sử dụng internet thường xuyên. Tuy nhiên, gói cước K5 chỉ được áp dụng cho một số thuê bao đáp ứng đầy đủ điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Các thuê bao có đủ điều kiện sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

km-goi-cuoc-k5-mien-phi-50-phut-goi-va-500mb-data-chi-voi-5000d

Thông tin chi tiết gói K5 mạng MobiFone

1/ Đối tượng áp dụng

– Các thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

– Trường hợp bạn chặn tin quảng cáo của MobiFone bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi đến 999 (200đ/tin) để xem mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không nhé.

2/ Cú pháp đăng ký: Soạn DK K5 gửi đến 789.

Nội dung ưu đãi gói cước:

– Tặng 50 phút gọi nội mạng miễn phí.

– Tặng 500MB dung lượng data miễn phí tốc độ cao.

Thời hạn sử dụng gói: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

Cước phí:   5000đ/ngày.

Cước phí ngoài gói: 75đ/50KB, gọi thoại tính theo giá cước hiện hành.

Hủy gói K5 MobiFone: Bạn soạn tin HUY K5 gửi đến 789.

Để kiểm tra phút gọi miễn phí hoặc lượng data còn lại bạn soạn tin: KT K5 gửi đến 789.

Khách hàng cần lưu ý:

– Đăng ký gói cước khuyến mãi K5 bạn sẽ được 500MB miễn phí, tuy nhiên cước phí phát sinh khi sử dụng 3G là 75đ/50KB. Nếu bạn khó kiểm soát lượng data sử dụng hoặc bạn có nhu cầu sử dụng internet nhiều bạn có thể tham khảo thông tin và cách đăng ký các gói 3g trọn gói của MobiFone

– Gói cước K5 sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói. Bạn nên lưu ý cách hủy nếu không muốn sử dụng gói.

– Các thuê bao MobiFone có thể đăng ký cùng lúc nhiều lần gói K5, các ưu đãi sẽ được cộng dồn và thời hạn sử dụng được tính theo lần đăng ký gần nhất.

Để biết thêm thông tin về gói K5 khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài mobifone 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn thành công!