Gói cước Opera Mini Mobifone

Gói cước Opera Mini của Mobifone vừa được triển khai dành cho những khách hàng truy cập Internet từ trình duyệt Opera trên điện thoại. Khi đăng ký gói Opera Mini Mobifone, người dùng có thể cập nhật tin tức thời sự, chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc vui vẻ của mình đến với người thân thông qua tính năng truy cập Internet.

Gói cước 3G Opera Mini Mobifone cho phép khách hàng truy cập web thỏa thích và không giới hạn dung lượng sử dụng. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau:

Soạn tin nhắn DK OPED gửi 999 để đăng ký gói ngày với cước phí là 2000đ/ngày hoặc soạn DK OPE gửi 999 để đăng ký gói tháng với cước phí là 15.000đ/30 ngày.

goi cuoc opera mini cua mobifone

                                                                                         Biểu tượng trình duyệt Opera Mini

Nội dung ưu đãi và điều kiện sử dụng gói Opera Mini Mobifone.

Ưu đãi:

Bạn được miễn phí cước Data, sử dụng không giới hạn tính năng truy cập nội dung các website, tải file (có dung lượng <15MB) từ trình duyệt Opera Mini phiên bản dành cho MobiFone.

Điều kiện sử dụng:

Để được hưởng ưu đãi của gói cước 3G Opera Mini Mobifone, bạn phải tải và cài đặt trình duyệt Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên tại địa chỉ quy định của MobiFone.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nếu không muốn sử dụng bạn có thể soạn HUY OPE gửi 999, hoặc HUY OPED gửi 999.

dang ky goi opera mini cua mobifone

                                                                      Ứng dụng tiện ích khi sử dụng gói cước Opera Mini

Khi nào nên đăng ký gói Opera Mini Mobifone

Đăng ký gói cước Opera Mini của Mobifone sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những người thích truy cập các trang web để cập nhật tin tức hoặc tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu giải trí với các video, clip… hay nhu cầu chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội cao thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu. Vì gói 3G Opera Mini được ứng dụng riêng cho việc truy cập các trang web có dung lượng vừa phải nên tốc độ truy cập của nó sẽ chậm hơn so với tốc độ của các gói cước 3G Mobifone khác. Mặt khác Opera là gói có giới hạn dung lượng khi tải file nên nhiều lúc sẽ gây bất tiện cho người dùng nếu file của bạn lớn.

Để có thể sử dụng 3G Mobifone thoải mái nhất bạn nên đăng ký gói 3G trọn gói. Vì các gói cước 3G này cho phép bạn truy cập Internet trên nhiều trình duyệt khác nhau trong đó có cả Opera Mini. Hiện nay, gói 3G trọn gói được khách hàng sử dụng nhiều nhất là gói cước MIU.  Bạn có thể tham khảo gói cước MIU tại đây để có thêm sự lựa chọn khi trải nghiệm Internet:

Mỗi gói cước của Mobifone đều mang những tiện ích riêng đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng sử dụng. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ gói cước trước khi đăng ký để tránh việc lãng phí tài khoản.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước Opera Mini Mobifone cũng như các gói cước 3G Mobifone khác!