Gói cước 3G MobiFone tốt nhất cho người mới sử dụng

Với người mới sử dụng dịch vụ 3G MobiFone thì việc chọn gói cước phù hợp là điều không hề đơn giản nếu chọn không đúng gói cước sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lãng phí cước. Nhằm giúp người dùng có thể chọn lựa cho mình gói cước đảm bảo và tiết kiệm bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những gói cước 3G MobiFone tốt nhất cho người mới sử dụng.

Xem nhanh:

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bạn nên nhớ cú pháp đăng ký dịch vụ là ON Tên-gói gửi 9084 để chủ động đăng ký khi cần thiết. Hiện nay, MobiFone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt do đó khách hàng khi đăng ký thường rất phân vân trong việc chọn gói cước. Để tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng dịch vụ 3G bạn nên đăng ký các gói cước 3G giá rẻ đang được triển khai hiện nay như gói MIU MobiFone, MIU90, M70, M90 của MobiFone.

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone

Gói cước 3G MobiFone tốt nhất cho người mới sử dụng

Những gói nhưng MIU, MIU90, M70, M90 là những gói cước giúp người dùng có thể quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình, không lo lắng về việc cước phí phát sinh ngoài mong muốn, chi tiết các gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Gói cước SMS đăng ký Giá cước
(VNĐ)/30 ngày
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU ON MIU gửi 9084 70.000 600 MB Miễn phí
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
M70 ON M70 gửi 9084 70.000 1,6 GB Hết dung lượng, dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M90 ON M90 gửi 9084 90.000 2,1 GB

Mỗi gói cước có 1 mức ưu đãi khác nhau do đó bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình trước khi đăng ký để đảm bảo tốt tài khoản cũng như việc kết nối hàng ngày.

Thỏa sức trải nghiệm những tiện ích mới từ gói cước 3G MobiFone

Thỏa sức trải nghiệm những tiện ích mới từ gói cước 3G MobiFone

Cách chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp

Nếu vẫn còn phân vân trong việc chọn gói cước theo gợi ý trên thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Nên chọn gói MIU và MIU90: MIU và MIU90 là 2 gói cước trọn gói, gói cước này rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên mỗi ngày với mục đích lướt web, check mail, xem thông tin và ít có nhu cầu xem video. Ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh vượt mức sẽ giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn mà không phải e ngại việc phát sinh tài khoản cao mỗi tháng.

Nên chọn đăng ký gói M70 và M90: Gói M70 và M90 có mức ưu đãi dung lượng tốc độ cao khá lớn nên sẽ rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu xem clip. Tốc độ cao sẽ giúp bạn đảm bảo tốt việc kết nối và chất lượng hình ảnh khi xem. Ngoài ra tính năng ngừng kết nối khi sử dụng hết data của gói sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc hao hụt tạo khoản.

Hy vọng với những gợi ý chi tiết và cụ thể mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn được cho mình gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất trong lần sử dụng đầu tiên!

Chúc bạn có những khám phá mới lạ khi sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone!