Gói cước 3G Mobifone trọn gói đáp ứng nhu cầu sử dụng cao

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói sẽ giúp bạn đáp ứng được niềm đam mê xem phim Hàn Quốc, xem những clip hot hiện nay trên Youtube hay trên các kênh mạng xã hội khác… Với dung lượng khủng từ 3GB – 5.5GB data tốc độ cao trong 1 tháng thì đây được xem là những gói cước ưa chuộng nhất dành cho khách hàng hiện nay. Vậy nó là những gói cước nào?

Từ nay bạn sẽ không còn “tiếc hùi hụi” khi bỏ lỡ tập phim hấp dẫn trên truyền hình nữa vì các gói cước 3G Mobifone M120, BMIU, M200 sẽ mang đến cho bạn tất cả những gì muốn xem chỉ với vài lần chạm nhẹ.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G xem phim Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước 3G xem phim Mobifone

Gói cước 3G Mobifone đáp ứng tốt nhất nhu cầu xem phim xem clip 

Tùy theo nhu cầu và mức độ truy cập của mình bạn có thể chọn một trong những gói cước 3G Mobifone sau:

Tên gói Giá cước Cách đăng ký Data tốc độ cao Cước ngoài gói Chu kỳ
M120 120.000đ ON M120 gửi 9084 3GB Ngừng truy cập khi hết dung lượng. Cần gia hạn hoặc mua thêm gói data 30 ngày
M200 200.000đ  ON M200 gửi  9084 5,5 GB 30 ngày
BMIU 200.000đ ON BMIU gửi 9084 3 GB Miễn phí 30 ngày
Xem phim thoải thích với gói cước 3G Mobifone trọn gói

Chỉ cần chạm nhẹ là có thể xem những bộ phim yêu thích

Tiện ích của các gói  BMIU, M120, M200

  • Đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc, giải trí với các video clip tốt nhất với tốc độ truy cập nhanh nhất. Với ưu đãi data khủng bạn sẽ không gặp gián đoạn khi đang xem những chương trình yêu thích.
  • Bạn có thể trao đổi thông tin công việc với đồng nghiệp, đối tác một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình.
  • Sau khi sử dụng hết data của gói bạn vẫn có thể truy cập Internet thỏa thích với gói BMIU và hệ thống sẽ tự động ngừng kết nối nếu sử dụng gói M120 và M200, như vậy bạn sẽ không lo cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức.
  • Tận dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh… từ các ứng dụng xã hội để liên lạc với người thân thường xuyên mà không phải e ngại về cước phí mỗi tháng.

Thật tuyệt vời đúng không nào! Chỉ sau một tin nhắn ON Tên-gói gửi 9084 bạn sẽ được trải nghiệm mọi tính năng tiện ích của dịch vụ Mobifone. Chúc bạn luôn có những giây phút thư giản thoải mái cùng những tập phim hấp dẫn!