‘Giảm giá 247’ Mobifone cơ hội cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Dịch vụ ‘Giảm giá 247’ của Mobifone là dịch vụ nhằm cung cấp các thông tin về khuyến mãi, mức giảm giá của các nhãn hàng cũng như các mặt hàng, sản phẩm… ở các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các thông tin khuyến mãi, giảm giá đều đã được kiểm chứng xác thực.”

 

Tin vui cho các quý khách hàng là tín đồ mua sắm. Từ ngày 08/05/2015, quý khách hàng có thể được mua sắm những món đồ yêu thích với mức giá khuyến mãi cực rẻ khi tham gia Dịch vụ “Giảm giá 247” Mobifone.

Đến với dịch vụ này, quý khách hàng có thể tra cứu hoặc thường xuyên nhận được các thông tin khuyến mãi của rất nhiều mặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn chỉ 1.000đ/ngày như: Đồ điện tử, thời trang, ăn uống, du lịch, giải trí, đào tạo, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

giam-gia-247-mobifone

Để biết thêm rõ hơn thông tin chi tiết, quý khách hãy truy cập vào http://giamgia247.vn để cài đặt ứng dụng. Ngoài ra quý khách hàng có thể đăng ký các gói cước qua tin nhắn điện thoại bằng cách:

Soạn tin nhắn theo cú pháp DK G1, G2 hoặc G3 gửi đến số 9148 ( miễn phí)

– Trong đó các gói G1 (1000đ/ngày), G2 (5.000đ/07 ngày), G3 (VIP) (6.000đ/07 ngày).

Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Dịch vụ này được hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Android, IOS,Window Phone, Blackberry…

Để hủy ‘Giảm giá 247’ của Mobifone, quý khách chỉ cần với cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 9148 (trong đó tên gói cước là các gói G1, G2, G3).

Quý khách lưu ý:

– Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 9148 hoàn toàn miễn phí

– Cước phí sử dụng 3G khi truy cập trang http://giamgia247.vn  tính theo gói cước 3g hiện hành của quý khách.

Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm các gói cước dịch vụ 3G trọn gói hoặc các dịch vụ VAS của Mobifone tại đây: http://dichvudidong.vn/

Đặc biệt, quý khách sẽ được miễn phí 07 ngày sử dụng dịch vụ khi lần đầu tiên đăng ký gói ‘Giảm giá 247’.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hãy nhanh tay tham gia đăng ký dịch vụ ‘Giảm giá 247’ của Mobifone để quý khách có thể mua những mặt hàng yêu thích mà giá cực kỳ khuyến mãi.

Chúc quý khách luôn cảm thấy thoải mái khi mua sắm cùng chương trình ‘Giảm giá 247’ của Mobifone!