Giải trí với dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Dịch vụ VTV Showbiz MobiFone sẽ giúp bạn có những phút thư giãn thoải mái mọi lúc, mọi nơi  ngay trên điện thoại của mình. Giải trí là nhu cầu tất cả mọi người tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian và điều kiện để có được những phút giây thư giãn thoải mái. Hiểu được nhu cầu đó MobiFone đã mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Đăng ký VTV Showbiz của MobiFone chiếc điện thoại của bạn sẽ có thêm nhiều tính năng tiện ích hơn như xem các chương trình truyền hình VTV, cập nhật những video hấp dẫn, chuyện hậu trường Showbiz. Bạn đam mê truyền hình và luôn muốn tìm hiểu về giới nghệ sỹ thì đây chính là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích và tiết kiệm.

dich vu VTV Showbiz MobiFone

Cú pháp đăng ký dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể trải nghiệm dịch vụ giải trí hấp dẫn này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK hoặc VTV gửi 9149 để đăng ký.

  • Điều kiện: Thuê bao phải sử dụng dịch vụ 3G MobiFone. Để đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình bạn soạn ON Tên-gói gửi 9084. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G của MobiFone tại Dichvudidong.vn.
  • Cước phí: 2000đ/ngày.
  • Cước Data sử dụng dịch vụ VTV ShowBiz MobiFone: Theo quy định gói cước 3G mà thuê bao đã đăng k ý.
  • Lợi ích từ dịch vụ:
  • Cung cấp kênh thông tin hấp dẫn về các chương trình của VTV.
  • Cung cấp những chuyện hậu trường, thông tin các nhân vật nổi tiếng.
  • Cung cấp nội dung các gameshow dưới dạng bản tin audio, video, tin nhắn…

Sau khi đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần truy cập trang http://vtvgiaitri.vtvgo.vn và chọn chuyên mục muốn xem. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn HUYV gửi 9149 để hủy dịch vụ.

Để thoải mái sử dụng dịch vụ mà không lo cước phí data tăng cao bạn nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone trọn gói để tiết kiệm chi phí.

Giải trí thoải mái với VTV Showbiz MobiFone

Giải trí thoải mái với VTV Showbiz MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone trọn gói xem VTV Showbiz

Gói cước 3G trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ mà còn giúp bạn có thể chia sẻ, check in Facebook, liên lạc miễn phí thông qua những ứng dụng mạng xã hội, cập nhật tin tức thời sự, nghe xem các chương trình yêu thích. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong những gói cước dưới đây:

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600 MB Miễn phí
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1 GB
M120 ON M120 gửi 9084 120.000đ 1,5 GB
BMIU ON BMIU gửi 9084 200.000 3 GB
BMIU3 ON BMIU3 gửi 9084 300.000đ 5GB
BMIU4 ON BMIU4 gửi 9084 400.000đ 8GB

Với sự đa dạng của các gói cước 3G của MobiFone chắc hẳn các bạn đã có thể chọn được cho mình gói cước tốt nhất để thoải mái trải nghiệm nhiều hơn những tiện ích từ nhà mạng.

Hy vọng rằng dịch vụ VTV Showbiz MobiFone và dịch vụ 3G của MobiFone sẽ giúp bạn có được những phút thư giãn ý nghĩa và thiết thực nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và những áp lực trong cuộc sống.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!