Giải pháp phòng tránh phát sinh cước khi chuyển vùng quốc tế

Quý khách hàng thường phải đau đầu vì cước phí điện thoại phát sinh quá cao sau mỗi chuyến đi công tác hay du lịch ở nước ngoài. Khách hàng có thể tiết kiệm phí sử dụng điện thoại khi ra nước ngoài nhưng vẫn có thể giữ liên lạc thường xuyên với người thân, bạn bè trong nước chỉ cần quý khách lưu ý một số điều khi CVQT.

giai-phap-phong-tranh-phat-sinh-cuoc-khi-chuyen-vung-quoc-te

Các điểm cần lưu ý khi chuyển vùng quốc tế:

– Trước tiên khi ra nước ngoài quý khách nên tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi đến số thuê bao của mình bằng thao tác ##002#OK để tránh phát sinh cước phí khi nhận cuộc gọi.

–  Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng 3G khi ra nước ngoài thì tốt nhất nên hủy dịch vụ 3G bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY CVQT DATA gửi đến 999 để tránh việc phát sinh cước phí data 3G.

– Các gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin hay gói cước 3G MobiFone mà quý khách đã đăng ký chỉ được sử dụng ở Việt Nam. Khi ra nước ngoài khách hàng nên tạm ngưng sử dụng các gói 3G MobiFone cũ và đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone để có thể tiết kiệm cước phí liên lạc đến 50%.

Thông tin về các gói cước CVQT MobiFone:

Tên gói cước

Giá tiền

Dung lượng

Hiệu lực gói cước

(giờ Việt Nam)

Gọi đi (Phút)

Nhận cuộc gọi (Phút)

SMS (Tin)

B1

150.000

2

2

10

30 ngày

B2

300.000

4

4

20

30 ngày

B3

500.000

8

8

20

30 ngày

– Các gói cước CVQT chỉ được áp dụng trên một số quốc gia nhất định. Mọi thông tin về gói cước quý khách hãy theo dõi và tham khảo thêm tại: http://dichvudidong.vn/goi-dich-vu-chuyen-vung-quoc-te-mobifone-bundle

Chúc quý khách hàng sử dụng tiết kiệm chi phí di động tối đa khi ra nước ngoài!