Hướng dẫn gia hạn các gói cước 3G của MobiFone

Gia hạn gói cước 3G MobiFone sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng mạng 3G MobiFone. Thông thường các gói cước điều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự gia hạn gói cước khi bạn hết data ưu đãi của gói nhưng vẫn trong chu kỳ sử dụng của gói cước 3G. Vậy cách thức gia hạn như thế nào?

Cach gia han 3G MobiFone

Gia hạn các gói 3G MobiFone để không phát sinh cước ngoài ý muốn

Cách gia hạn gói cước 3G của MobiFone:

Trước khi hết chu kỳ sử dụng của gói cước 1 ngày, hệ thống tổng đài 999 của MobiFone sẽ gửi tin thông báo để bạn lựa chọn.

1.  Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng tiếp thì có thể hủy dịch vụ 3G MobiFone đang sử dụng theo cú pháp: HUY  tên-gói-cước  gửi 999. Sau khi hủy thành công gói cước bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một gói cước 3G MobiFone khác phù hợp hơn để đăng ký sử dụng. Để đăng ký gói cước 3G MobiFone bạn soạn tin theo cú pháp: ON tên-gói-cước gửi tới 9084.

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone bạn có thể tham khảo để biết tên gói và chọn gói cước phù hợp nhé.!

2.  Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì khi đến hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước 3G:

+ Gia hạn 3G MobiFone thành công khi:

  • Thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều
  • Thuê bao trả trước đủ tiền trong tài khoản.

+ Gia hạn gói 3G MobiFone thất bại khi:

–  Thuê bao trả sau đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Khi được mở lại thì gói cước sẽ tự động đăng ký lại nhưng các cước data phát sinh trong thời gian này sẽ tính cước theo đơn giá: 75đ/50kB

– Thuê bao trả trước không đủ tiền trong tài khoản: hệ thống sẽ nhắn tin giới thiệu các gói cước thấp hơn:

  •   Nếu bạn đăng ký các gói cước thấp hơn thì thực hiện hủy gói cước đang sử dụng và đăng ký gói cước khác. (theo hướng dẫn ở mục 1).
  •   Nếu bạn không thực hiện đăng ký gói cước thấp hơn thì bạn nên nạp thêm tiền để gia hạn gói cước.

gia-han-3g-mobifone

3. Nếu bạn đang sử dụng gói cước và hết dung lượng miễn phí bạn muốn gia hạn gói cước này để có tiếp dung lượng miễn phí, bạn thực hiện theo cú pháp sms:  GH Ten-goi-cuoc gửi 999 (200đ/sms).

4. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này đến hết chu kỳ và không muốn gia hạn gói cước thì soạn sms theo cú pháp:  KGH gửi 999.

5. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone, thì càng nên chú ý đến việc gia hạn gói 3G để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện cách gia hạn gói cước 3G MobiFone thành công và sử dụng dịch vụ di động MobiFone một cách hiệu quả nhất.

Các bài viết khác