FFashion MobiFone – cập nhật tin tức thời trang nhanh nhất

Một trong những lĩnh vực được cộng đồng quan tâm hiện nay đó là thời trang. Rất nhiều người có niềm đam mê với thời trang nhưng do công việc hoặc nhiều lý do khác mà không thể theo dõi và cập nhật các tin tức thường xuyên được. Từ nay các bạn sẽ có thể thoải mái cập nhật nhanh chóng các tin tức thời trang nhanh chóng ngay trên di động với dịch vụ FFashion MobiFone.

Xem nhanh:

Những xu hướng thời trang hiện nay, các show diễn hay tin tức thời trang về các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ được cập nhật tại FFashion. Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký 3G MobiFone và sử dụng dịch vụ FFashion thì bạn có thể chủ động kết nối và theo dõi các tin tức về thời trang một cách nhanh chóng chỉ với vài lần click.

Cập nhật tin tức thời trang nhanh chóng với FFashion MobiFone

Cập nhật tin tức thời trang nhanh chóng với FFashion MobiFone

FFashion MobiFone – cập nhật tin tức thời trang nhanh nhất

Tất cả các tin tức thời trang sẽ được cập nhật trên điện thoại của bạn 1 cách nhanh chóng với thao tác đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn có thể lựa chọn sử dụng gói ngày hoặc gói tuần theo cú pháp sau:

  • Đăng ký FFashion MobiFone theo ngày: DK gửi 9361, cước phí 2.000đ/ngày.
  • Đăng ký FFashion MobiFone theo tuần: DK7 gửi 9361, cước phí 10.000đ/7 ngày.
Thỏa niềm đam mê thời trang với FFashion MobiFone

Thỏa niềm đam mê thời trang với FFashion MobiFone

Tiện ích dịch vụ FFashion MobiFone mang đến cho người dùng

  • Cho phép người dùng xem những show diễn thời trang trong và ngoài nước thông qua những video, những bộ ảnh được thực hiện trên những bộ cánh thời trang Hot nhất của những model.
  • Theo dõi thông tin thời trang của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.
  • Cung cấp cho khách hàng những xu hướng thời trang mới nhất, đang được thịnh hành khắp nơi trên thế giới.
  • Miễn phí 100% cước phí 3G MobiFone khi sử dụng dịch vụ.

Điều kiện sử dụng FFashion MobiFone: Điện thoại của bạn cần đăng ký 3G MobiFone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của nhà mạng. Thiết bị phải có thêm tính năng Streaming.

Hướng dẫn sử dụng: Đăng ký thành công bạn truy cập vào web/wap dịch vụ http://fftv.vn để trải nghiệm và theo dõi những tin tức thời trang theo ý muốn.

Khi sử dụng FFashion bạn nên chọn đăng ký gói MIU MobiFone trọn gói theo cú pháp ON MIU gửi 9084 với cước phí chỉ 70.000đ/tháng. Chọn gói cước phù hợp sẽ giúp bạn chủ động kết nối với dịch vụ những khi có nhu cầu sử dụng.

Chúc bạn luôn khám phá được những xu hướng thời trang mới lạ với dịch vụ FFashion MobiFone!