Review Facebook – Nhìn lại 1 năm của bạn

Tính năng Facebook Year In Review 2016 – Nhìn lại 1 năm của bạn là một tính năng mới được triển khai trên ứng dụng Facebook giúp người dùng có thể nhìn lại các hoạt động của mình trên Facebook thông qua những con số cụ thể về số lần check in, bày tỏ cảm xúc,… Bên cạnh đó bạn còn có thể xem lại những hình ảnh nổi bật trong năm tại những điểm đến hay những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè với video đáng yêu đã được Facebook thực hiện.

Xem nhanh:

Có rất nhiều tài khoản Facebook đã sử dụng tính năng Facebook year in review 2016 và chia sẻ video lên tường, vậy làm sao để thực hiện thao tác review Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện và những thông tin cụ thể mà bạn nhận được khi thực hiện review.

thu-thuat-6

Cách sử dụng tính năng Facebook Year In Review 2016

Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/yearinreview2016

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Bạn chọn chia sẻ video để chia sẻ lên tường của mình nếu muốn bằng cách chọn nút “Chia sẻ video“. Nếu muốn chỉnh sửa video thì bạn có thể chọn nút “Chỉnh sửa video“.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn có thể nhìn lại 1 năm với những hoạt động nổi bật đã được chia sẻ trên Facebook.

Facebook Year In Review 2016 – Nhìn lại 1 năm của bạn

Tùy chỉnh chia sẻ và chỉnh sửa video.

thu-thuat-4

Số bạn bè mới của bạn trong năm qua.

thu-thuat-1

Số địa điểm bạn đã check in và chia sẻ

thu-thuat-2

Số lần bày tỏ cảm xúc của bạn trên bài viết của bạn bè

thu-thuat-3

Trên đây là tất cả những thông tin khi thực hiện tính năng Facebook Year In Review 2016 mà bạn nhận được. Hãy tham gia ngay trào lưu chia sẻ Review nhìn lại 1 năm trên facebook bạn nhé!

Hy vọng tính năng year in review Facebook 2016 sẽ nhắc bạn nhớ về những kỷ niệm đã trải qua trong cuộc sống sau 1 năm. Chúc bạn thực hiện Facebook Year In Review 2016 thành công và ôn lại những kỷ niệm thật đẹp trong 1 năm vừa qua nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ