Facebook phát triển nút thả hoa – sự biết ơn trong Ngày của Mẹ

Facebook phát triển nút thả hoa – sự biết ơn trong Ngày của Mẹ nhằm mang đến cho cộng đồng người dùng cơ hội gửi gắm những tình cảm cũng như sự biết ơn của mình đến người Mẹ yêu thương của mình. Mạng xã hội Facebook mang đến cho người dùng khá nhiều tiện ích đặc biệt là sự sẻ chia bởi đây là ứng dụng được đông đảo người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tận dụng tiện ích này Facebook đã phát triển thêm nút Reaction – thả hoa trong ngày của Mẹ. Ngày của mẹ đang đến gần (ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng 5, tức là ngày 14 tháng 5 sắp tới đây) và chắc hẳn mọi người đều muốn gửi đến cho mẹ của mình những sự biết ơn sâu sắc nhất. Hi vọng biểu tượng cảm xúc mới này sẽ mang đến cho bạn và Mẹ những khoảnh khắc yêu thương ý nghĩa nhất trong Ngày của Mẹ.

Facebook-phat-trien-nut-tha-hoa

Facebook phát triển nút thả hoa – sự biết ơn trong Ngày của Mẹ

Lý do Facebook phát triển thêm Nút thả hoa

Đại diện của Facebook cho biết nút thả hoa được phát triển vì lý do sau: “Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường”.

Facebook-phat-trien-nut-tha-hoa

Ý nghĩa của biểu tượng biết ơn – Nút thả hoa

Biểu tượng cảm xúc biết ơn là hình những bông hoa màu tím – màu của sự biết ơn. Những bông hoa màu tím bình dị, xinh đẹp như biểu hiện rằng tình cảm mẹ dành cho con luôn xuất phát từ những điều giản đơn nhất. Tuy giản dị như đây là tình cảm đẹp và đáng trân quý nhất.

Facebook-phat-trien-nut-tha-hoa

Phạm vi triển khai biểu tượng cảm xúc mới

Biểu tượng cảm xúc mới hiện nay đang được Facebook thử nghiệm ở một vài quốc gia như Anh, Hoa Kỳ…Thường xuyên cập nhật phiên bản Facebook mới nhất để có thể trải nghiệm ngay tính năng mới này. Biểu tượng cảm xúc biết ơn chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn.

Hãy thường xuyên sử dụng biểu tượng mới này bằng cách click vào biểu tượng những bông hoa màu tím dưới mỗi status để trải nghiệm và lan tỏa những yêu thương đến những người mẹ vĩ đại trong Ngày của Mẹ bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ