Facebook hỗ trợ người dùng ẩn danh trên Android

Bạn không muốn bạn bè của mình biết rằng bạn đang online trên Facebook để tập trung làm việc hay nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với một số công cụ hiện tại của Facebook bạn không thể ẩn danh hoàn toàn và thông thường các hoạt động của bạn trên Facebook thường được ghi lại, đặc biệt là một số thông tin cá nhân và bạn bè vẫn theo dõi bạn và nhắn tin cho bạn khiến bạn cảm thấy khá phiền hà.

Tiết lộ bí mật cho các bạn đang sử dụng  Android là Facebook đã hỗ trợ tính năng ẩn danh hoàn toàn cho người dùng trên Android. Vì vậy, để chấm dứt những rắc rối phiền hà khi online Facebook thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích từ bài chia sẻ dưới đây nhé.

Cách ẩn danh Facebook

Người dùng sử dụng app Facebook trên Android lướt Facebook thông qua mạng ẩn danh Tor để không lo lắng bị theo dõi

Hướng dẫn cách ẩn danh Facebook trên Android

Để sử dụng tính năng này người dùng Android cần tải về và Cài đặt Orbot, một ứng dụng được dùng để kết nối đến mạng Tor.

Sau đó bạn vào menu App Settings của Facebook để kích hoạt.

Tính năng mới của Facebook hứa hẹn sẽ hữu ích cho người dùng ở các quốc gia mà chính phủ có thói quen kiểm duyệt nội dung trên Internet. Facebook còn cho biết thêm có thể người dùng sẽ phải chờ đợi trong một vài ngày để được cập nhật và hãng cũng sẽ lắng nghe các phản hồi để hoàn thiện hơn tính năng này trong tương lai.

ẩn danh Facebook

app Tor ẩn danh trên Facebook

Ưu điểm của tính năng ẩn danh Facebook trên Android

  • Với tính năng mới này người dùng sẽ Facebook trên Android hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi hoạt động của mình trên mạng xã hội sẽ được ẩn danh hoàn toàn.
  • Ngoài ra, người dùng có thể truy cập Internet mà không để lại bất cứ vết tích gì như thông tin cá nhân của mình (vị trí địa lí, địa chỉ IP,..) cho nhà cung cấp dịch vụ Internet hay với các website.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đang tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như đọc tin tức ngay trên Facebook mà không cần chuyển trang,.. Mạng xã hội có nhiều người dùng này hứa hẹn sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng ở tương lai gần. Vì vậy, đừng quên theo dõi các thông tin về thủ thuật Android, tin tức từ dichvudidong.vn và nâng cấp các tính năng sử dụng cho dế yêu của mình bạn nhé.