Facebook cập nhật phiên bản mới trên iOS sửa lỗi hao PIN

Facebook đã cập nhật phiên bản mới trên iOS nhằm mục đích sửa lỗi hao PIN, lỗi khiến người dùng Facebook trên iOS khá tức giận trong thời gian qua.

Facebook cập nhật phiên bản mới

Là một trong những thủ phạm gây tốn PIN nhiều nhất trên iPhone, đã từng nhận rất nhiều chỉ trích từ phía người dùng do làm máy nhanh hết PIN. Mạng xã hội lớn nhất thế giới trước đó đã lên tiếng thừa nhận ứng dụng Facebook nhanh hết PIN và hứa sẽ sớm khắc phục lỗi.

Hôm qua, Facebook đã cập nhật phiên bản mới trên kho ứng dụng Appstore và giúp sữa lỗi tốn PIN như đã hứa. Hãng cũng đã đưa ra lời giải thích tới người dùng vì hiện tượng tốn PIN, theo đó Facebook nói đoạn mã (code) trong ứng dụng Facebook là nguyên nhân gây ra “CPU spin”, và chính hiện tượng này làm tốn tài nguyên vi xử lý trên điện thoại. Người đại diện Facebook cũng thừa nhận nghi ngờ rằng ứng dụng Facebook vẫn phát âm thanh (phát yên lặng, không có tiếng) trong khi đang chạy ngầm. Dẫu vậy, hãng nói đây là lỗi “không cố ý”.

Cuối cùng, Facebook cũng cho biết thêm, lỗi tốn PIN khi dùng Facebook không liên quan tới việc ứng dụng này tự động theo dõi vị trí của người dùng. Nếu bạn bật “Location History” thì Facebook cũng sẽ không theo dõi vị trí của bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật Facebook tại:

 

 

 

Các bài viết khác