Đồng hành cùng thể thao MobiFone nhận ngay 50.000.000đ

Đồng hành cùng thể thao MobiFone nhận ngay 50.000.000đ là một trong những chương trình khuyến mãi nhà mạng MobiFone dành tặng cho tất cả các cổ động viên yêu thích thể thao trên cả nước. Đăng ký tham gia chương trình bạn sẽ có thể cập nhật tin tức bóng đá, kết quả bóng đá một cách nhanh chóng thông qua tin nhắn mỗi ngày. Hãy cùng MobiFone đồng hành cùng thể thao bạn nhé!

Đồng hành cùng thể thao là một trong những chương trình khuyến mãi được triển khai từ đầu số 1111 MobiFone, ngoài việc mang lại những thông tin thể thao nóng hổi về các trận đấu, các giải đấu trên khắp thế giới còn mang đến cho người dùng cơ hội giải trí, thử sức những kiến thức thể thao với những câu hỏi trắc nghiệm khi tham gia chương trình mỗi ngày. Chương trình sẽ mang đến cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn và giá trị, những phần thưởng này sẽ là một món quà vô cùng giá trị và thiết thực dành cho những khách hàng may mắn nhân dịp năm mới.

Tham gia chương trình Đồng hành cùng thể thao MobiFone

Tham gia chương trình Đồng hành cùng thể thao MobiFone

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Đồng hành cùng thể thao MobiFone

Để cập nhật những kiến thức cũng như những tin tức thể thao mới nhất khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

  • Đăng ký gói Bóng đá: BD gửi 1111.
  • Đăng ký gói Kết quả bóng đá: KQ gửi 1111.

Tham gia chương trình mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 bộ câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày, càng nhiều câu trả lời đúng cơ hội nhận giải thưởng của bạn càng cao. Bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình để thoải mái cập nhật những hình ảnh thể thao cũng như những kiến thức mới để luôn có nhiều câu trả lời chính xác nhất khi trả lời.

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình:

Số lượng Giải thưởng Nội dung 
01 Giải Nhất 50.000.000đ Tiền mặt
01 Giải Nhì 15.000.000đ
01 Giải Ba 10.000.000đ
180 Giải Ngày
(02 giải/ngày)
100.000đ Thẻ nạp tiền MobiFone
Cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất

Cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất

Chi tiết chương trình khuyến mãi Đồng hành cùng thể thao của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 30/12/2015 đến ngày 28/03/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều.
  • Giá cước: Gói Bóng đá:5.000 đồng/ ngày;   Gói Kết quả bóng đá 2.000 đồng/ ngày.
  • Cú pháp hủy tham gia: HUY Tên-gói gửi 1111.

Tham gia chương trình Đồng hành cùng thể thao và chọn được cho mình gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp bạn có thể cập nhật những tin tức thể thao mới nhất và theo dõi những pha bóng hay mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình.

Chúc bạn luôn thỏa niềm đam mê khi tham gia chương trình Đồng hành cùng thể thao của MobiFone và trở thành người may mắn nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ MobiFone!