Đón Lộc Xuân MobiFone rinh quà về mừng năm mới

Đón Lộc Xuân MobiFone là chương trình khuyến mãi MobiFone giúp cho khách hàng cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về dịp lễ, tết, cuộc sống… và có cơ hội rinh quà về mừng năm mới 2016, đón tết Nguyên Đán 2016 với thật nhiều niềm vui ưu đãi.

Các phần thưởng khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân đều là những món quà giá trị hấp dẫn bao gồm:  10 lượng vàng SJC 9999, Xe máy Vespa LT 3V i.e hoặc thẻ nạp tiền MobiFone 100.000đ. Hãy tham gia chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân MobiFone ngay hôm nay để rinh quà về mừng năm mới cùng mọi người.

Đón Lộc Xuân MobiFone

Đón Lộc Xuân MobiFone rinh quà về mừng năm mới

Chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone rinh quà về mừng năm mới

Khi tham gia chương trình Đón Lộc Xuân của MobiFone bạn sẽ được nhận các câu hỏi trắc nghiệm hằng ngày và tham gia trả lời câu hỏi. Khi bạn trả lời đúng bạn sẽ được tích lũy điểm và khi đủ 10 điểm hệ thống sẽ quy ra 1 mã dự thưởng. MobiFone sẽ dùng các mã dự thưởng này để quay số trúng thưởng.

Phần thưởng của chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân MobiFone bao gồm:

  • Giải chung cuộc (1 giải): 10 lượng vàng SJC 9999
  • Giải tháng (1 giải/tháng): Xe máy Vespa LT 3V i.e
  • Giải ngày (5 giải/ngày): Thẻ nạp MobiFone trị giá 100.000đ
chuong trinh don loc xuan cua mobifone

Khuyến mãi MobiFone Đón Lộc Xuân mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui

Thông tin chi tiết chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động.
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 22/12/2015 đến ngày 20/03/2016.

Để tham gia chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone bạn có thể chọn lựa các gói cước sau để sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký Đón Lộc Xuân MobiFone là bạn có thể nhận cơ hội rinh quà về mừng năm mới cho mình.

  • Gói Lễ Hội: 5.000đ/1 ngày , đăng ký soạn OK gửi 1111.
  • Gói Câu Chúc Hay: 2.000đ/1 ngày, đăng ký soạn GO gửi 1111.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân MobiFone, hiện nay MobiFone cũng đang triển khai khá nhiều dịch vụ ưu đãi người dùng bạn có thể tham khảo để đăng ký như cài 3G MobiFone, thẻ ưu đãi mDeal MobiFone….

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi MobiFone vào dịp năm mới 2016 và đón tết nguyên đán với thật nhiều niềm vui cùng chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân của MobiFone. Chúc các bạn may mắn nhận được phần thưởng giá trị từ chương trình và có năm mới an khang, thịnh vượng.