MobiTV Viettel là một dịch vụ tiện ích giúp người dùng xem các kênh truyền hình trực tiếp và các video hấp dẫn khác trên chính chiếc điện thoại di động của mình mà bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí cước 3G Viettel nào cả.

Nếu bạn là người thích theo dõi những chương trình hấp dẫn trên truyền hình nhưng thường phải bỏ lỡ chương trình vì lý do công việc hoặc một lý do chủ quan nào đó thì có thể dịch vụ MobiTV của Viettel có thể giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình yêu thích kia. Bởi khi đăng ký dịch vụ MobiTV Viettel bạn có thể xem các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình mà không cần sóng wifi hay cước phí 3G.

MobiTV Viettel

Dịch vụ MobiTV của Viettel

Đi tượng được s dng MobiTV Viettel

 • Các thuê bao của viettel đang hoạt động 2 chiều có đăng ký 1 gói cước 3G bất kỳ của Viettel
 • Điện thoại 3G và hỗ trợ xem được video

Các tin ích ca dch v MobiTV Viettel

 • Xem và cập nhật các kênh truyền hình đặc sắc trong nước trực tuyến.
 • Tải về máy điện thoại các video theo yêu cầu với nội dung phong phú thuộc các lĩnh vực khác nhau như ca nhạc, thời sự, hài hước, phim…
 • Các kênh truyền hình của dịch vụ MobiTV Viettel:
VTV1 VTC1 VTC14 HTVCGD VNEWS ARIRANG
VTV2 VTC2 VTC16 HTVCDL ITV QPVN
VTV3 VTC3 HTV7 HTVCPN KEENG DONGNAI
VTV5 VTC4 HTV9 HTVCFILM STTV ANTV
VTV6 VTC7 HN1 HTVCCN CN THVL1
VTV9 VTC8 HN2 Cần Thơ Imovies TV QTV
VTC9
  Và còn rất nhiều kênh giải trí, các Video hấp dẫn khác nữa.
  Nếu bạn đã thấy thích dịch vụ MobiTV Viettel và muốn xem MobiTV ngay trên điện thoại của mình rồi thì hãy xem cách đăng ký dịch vụ MobiTV Viettel ngay dưới đây để được xem tivi trên điện thoại Viettel.

Tên dịch vụ Giá cước
(VNĐ)
Thời gian xem miễn phí Chu kỳ
(ngày)
SMS đăng ký
Gói Lite: 25 kênh  MT1   9.000đ 1 giờ 30 Soạn MT1   gửi 1331
Gói Basic: 25 kênh MT 29.000đ 20 giờ 30 Soạn MT  gửi 1331
 • Hoàn toàn miễn cước 3G khi truy cập và sử dụng dịch vụ xem truyền hình trên di động MobiTV Viettel.
 • Cước phí được trừ ngày khi đăng ký đối với thuê bao trả trước, và tính vào hóa đơn cước cuối tháng đối với thuê bao Viettel trả sau.
 • Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn truy cập địa chỉ: http://mobitv.vn và xem truyền hình trực tuyến miễn cước 3G
 • Bạn có thể truy cập website trên -> cài đặt ứng dụng xem truyn hình trên di đng và sử dụng ứng dụng để xem.
 • Để kiểm tra số giờ xem miễn phí còn lại soạn TG gửi 1331, để mua thêm giờ: soạn GH số-gi gửi 1331
 • Chi phí mua thêm giờ xem miễn phí là : 2.000 đ/giờ.

Ngoài dịch vụ xem tivi trên điện thoại MobiTV Viettel ra thì nhà mạng Viettel cũng có rất nhiều dịch vụ tiện ích và giải trí hấp dẫn khác. Một số dịch vụ tiện ích mà người dùng thường sử dụng và rất hữu ích như: dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel hay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel, …

Ngoài ra thì dịch vụ 3G Viettel cũng được rất nhiều người sử dụng. Với dịch vụ này bạn có thể thoải mái lướt web và sử dụng những tiện ích trên Internet Mobile ngay trên chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn muốn thử sử dụng thì có thể đăng ký một gói cước được nhiều người yêu thích đó là gói Mimax Viettel. Hãy tìm hiểu thêm để sử dụng dịch vụ giải trí hữu ích này nhé.

Hãy đăng ký ngay dch v MobileTV ca Viettel để xem truyền hình, video theo yêu cầu bất kỳ ở đâu, bất kể khi nào chỉ với chiếc điện thoại hòa mạng 3G nhé!