Dịch vụ mBongda MobiFone dành riêng cho các ‘tín đồ’ đam mê bóng đá

Dành riêng cho các thuê bao của MobiFone là tín đồ của môn thể thao vua bóng đá, dịch vụ tiện ích mBongda MobiFone mang đến cho bạn tất tần tật từ A-Z về các tin tức mùa giải, trận đấu, các sự kiện, video clip hay, hình ảnh đẹp, audio về bóng đá, cập nhật live bóng đá, hay các Game Show Bóng đá…

Nếu như công việc và cuộc sống cuốn bạn đi, không có thời gian cho đam mê bóng đá của mình, đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích mBongda MobiFone sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Chỉ với mức chi phí bỏ ra rất tiết kiệm, bạn sẽ có thể thỏa mãn niềm đam mê mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng lần đầu, bạn sẽ được miễn phí 7 ngày để trải nghiệm các tính năng mà mBongda mang lại.

dich-vu-mbongda-mobifone
Để sử dụng dịch vụ, điện thoại của bạn cần cài đặt 3G MobiFone và có hỗ trợ tính năng streaming/ download video.

Sau đây là chi tiết các gói cước và cách đăng ký dịch vụ mBongda MobiFone:

– Bạn có thể đăng ký qua tin nhắn với cú pháp: DK [Tên gói] [Mã giải] (nếu có) gửi đến 9085 (Trong đó, tên gói là: DT, KQ, TIP, GT, CUOC, ND. Mã giải là A,T,Y,D,P, để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập http://mbongda.com.vn).

– Sau khi đăng kí thành công, bạn có thể truy cập vào wapsite http://mbongda.com.vn để xem/ tải/ tặng/ tìm kiếm video/ hình ảnh/ nhạc,…

– Nếu bạn xem/ tải/ tặng từng nội dung:  cước phí sẽ từ miễn phí đến 5.000đ/ nội dung.

– Nếu bạn mua gói (bạn cần lưu ý các gói cước này sẽ tự động gia hạn):
+ Cước phí : Gói theo ngày (1.000đ), gói theo tuần (5.000đ). Khi đăng ký lần đầu tiên bạn được miễn phí 7 ngày sử dụng.
+ Sau khi mua gói dịch vụ, bạn sẽ được xem miễn phí, tuy nhiên nếu bạn tặng nội dung cho thuê bao khác thì sẽ tính cước từ miễn phí đến 5.000đ/nội dung, nếu bạn tải thì sẽ được miễn phí các nội dung Radio/Ảnh/Video/Nhạc và sẽ tính cước từ miễn phí đến 15.000đ/giao dịch Game.

– Bạn sẽ không mất cước phí data khi truy cập wapsite http://mbongda.com.vn.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ mBongda MobiFone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY [Tên gói] [Mã giải] (nếu có) gửi đến 9085.

Chúc các bạn đăng ký mBongda của MobiFone thành công và giải trí thả ga cùng tình yêu bóng đá!

Các bài viết khác