Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile bao gồm 2 gói cước, gói cơ bản và gói nâng cao. Khách hàng tùy theo nhu cầu của mình có thể đăng ký gói cước phù hợp để sử dụng. Giờ đây, việc giữ liên lạc với bạn, bè, người thân, đối tác làm việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đơn giản và dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn. Hãy theo dõi chi tiết từng gói cước của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đơn giản

Hiện nay, có hai gói cước dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đang được triển khai, mỗi gói cước có tính năng chung và riêng, người sử dụng sẽ nhận được những lợi ích khác nhau khi đăng ký gói khác nhau

  • Gói thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile cơ bản là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Đăng ký gói cước này,  lúc thuê bao của bạn tắt máy, bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn với thông tin số điện thoại, số lần, thời gian thuê bao khác gọi cho bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ.
  • Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile với gói nâng cao là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn tắt máy bật lên lại tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn về cho thuê bao của bạn và cả thuê bao gọi cho bạn nhưng không liên lạc được. Nội dung tin nhắn gửi về có số điện thoại, số lần và thời gian thuê bao khác đã gọi bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ.

Để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile cho thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK tên-gói gửi 2626. Dưới đây là cú pháp tương ứng đăng ký gói cước cơ bản và gói cước nâng cao của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ giữ liên lạc

Tên gói Gói cơ bản Gói nâng cao
Giá cước 6.000đ 9.000đ
Hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày
Cách đăng ký DK MCA gửi 2626 DK MCAB gửi 2626

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu bạn không muốn hệ thống gia hạn lại cho mình khi hết chu kỳ bạn có thể hủy theo cú pháp HUY tên-gói cửi 2626.

Khi sử dụng MCA VNMB, bạn nên sử dụng song song với dịch vụ Auto SMS Vietnamobile để có thể từ chối các cuộc gọi đến 1 cách lịch sự.

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ giúp cho thuê bao của bạn giữ liên lạc với mọi người ngay cả khi hết pịn, tắt máy, ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký ngay dịch vụ tiện ích này nhé!