Cách bắn tiền – Chuyển tiền mạng MobiFone với M2U

Dịch vụ bắn tiền MobiFone M2U giúp thuê bao trả trước có thể thực hiện chuyển tiền mạng MobiFone sang 1 thuê bao trả trước khác cùng mạng, đây là 1 dịch vụ tiện ích cực kỳ hữu ích trong các trường hợp giúp đỡ cho bạn bè – người thân. Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về M2U MobiFone – Dịch vụ chuyển tiền của MobiFone tại bài viết hướng dẫn sau.

Xem nhanh:

ban tien mobifone

Dịch vụ bắn tiền MobiFone giúp hỗ trợ bạn bè – người thân khi cần thiết

Giới thiệu về M2U – Dịch vụ bắn tiền của MobiFone

  • M2U MobiFone là dịch vụ tiện ích giúp thực hiện chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước thuộc mạng MobiFone.
  • Cước phí cho mỗi lần thực hiện bắn tiền của MobiFone bằng M2U là 15% giá trị số tiền chuyển, ví dụ bạn chuyển 10.000đ cho 1 số thuê bao khác thì cước phí cần trả là 1.500đ và yêu cầu cước phí tối thiểu cho mỗi lần thực hiện là 1.000đ.
  • Để tham gia sử dụng dịch vụ chuyển tiền của MobiFone với M2U 2 số thuê bao thực hiện chuyển – nhận cần là thuê bao trả trước của MobiFone. Trong đó, số thực hiện chuyển tiền sẽ là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động tối thiểu 1 năm, số điện thoại nhận tiền cần là thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều – 2 chiều đều có thể nhận.

Thực hiện cách chuyển tiền – Bắn tiền MobiFone bằng M2U như thế nào

Để tiến hành chuyển tiền của MobiFone với dịch vụ M2U bạn cần thực hiện đúng theo các bước sau.

1. Đăng ký nhận mật khẩu dịch vụ chuyển tiền M2U MobiFone:

Bước này bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: *117*Mật Khẩu*Mật Khẩu# và nhấn Gọi/Yes/OK. Trong đó, Mật Khẩu là chuỗi ký tự dạng số bạn muốn sử dụng như mật khẩu cho dịch vụ chuyển tiền mạng MobiFone cho thuê bao của mình, đây là yêu cầu bắt buộc của dịch vụ.

2. Cú pháp đổi mật khẩu chuyển tiền MobiFone:

Cú pháp tin nhắn để tiến hành thay đổi mật khẩu chuyển tiền mạng MobiFone là *118*Mật Khẩu Cũ*Mật Khẩu Mới*Mật Khẩu Mới# và nhấn phím Gọi/Yes/OK. Trong đó, Mật Khẩu Cũ là chuỗi số bạn sử dụng như mật khẩu trước đó và muốn thay đổi, Mật Khẩu Mới là chuỗi số bạn muốn sử dụng như mật khẩu mới.

3. Cách thực hiện bắn tiền MobiFone với M2U:

Cú pháp chuyển tiền của MobiFone*119*Số Điện Thoại Nhận Chuyển Tiền*Số Tiền Sẽ Chuyển*Mật Khẩu# và nhấn Gọi/Yes/OK. Trong đó, Số điện thoại nhận chuyển tiền là số thuê bao của bạn bè/người thân mà bạn muốn bắn tiền của MobiFone sang, số tiền sẽ chuyển là số tiền bạn sẽ tiến hành chuyển sang cho thuê bao kia(lưu ý phải đảm bảo cước phí cho lần thực hiện bắn tiền phải đạt tối thiểu 1.000đ), mật khẩu là chuỗi số bạn đang sử dụng như mật khẩu dịch vụ chuyển tiền của MobiFone.

Một số lưu ý của M2U – Dịch vụ chuyển tiền mạng MobiFone

  • Để chuyển tiền thành công thì số dư tài khoản của thuê bao thực hiện bắn tiền cần lớn hơn số tiền sẽ chuyển cộng thêm 15% cước phí sử dụng dịch vụ. Ví dụ: Bạn muốn bắn 10.000đ từ thuê bao A sang B, thì số tiền tối thiểu trong tài khoản của A phải là 11.500đ(10.000đ sẽ chuyển và 1.500đ cước phí dịch vụ).
  • Số tiền có thể chuyển cho 1 lần sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone là từ 1.000đ đến tối đa 50.000đ.
  • Hạn mức chuyển tối đa(số tiền có thể bắn tối đa) mỗi ngày là 300.000đ
  • Khi thực hiện chuyển tiền với M2U của MobiFone thì bạn chỉ có thể bắn tiền sang thuê bao khác chứ không thể chuyển ngày sử dụng.

Ngoài ra, thuê bao khi gặp khó khăn trong liên lạc do tài khoản hết bất ngờ có thể tham khảo sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone để tạm duy trì liên lạc. Mọi thắc mắc về dịch vụ bắn tiền M2U bạn vui lòng liên hệ tổng đài của MobiFone để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Chúc bạn thực hiện cách chuyển tiền của MobiFone với dịch vụ M2U thành công và luôn hài lòng với dịch vụ từ MobiFone!