Đăng ký và tải về Google Earth Pro để được sử dụng miễn phí

Google Earth Pro 1

Google Earth là một phần mềm giúp bạn có thể truy cứu với bất vì một địa điểm nào trên trái đất vào có tên gốc là Earth Viewer được tạo ra bởi công ty Keyhole, Inc và được Google mua lại vào năm 2004. Google Earth tạo ra một bản đồ thế giới được dựa trên những hình ảnh chi tiết được chụp từ vệ tinh, những hình ảnh chụp trên không trung và hệ thống GIS. Google Earth Pro là phiên bản chuyên nhiệp hơn và bạn cần phải trả phí thay vì sử dụng phiên bản Google Earth thường.

Google Earth 1

Google Earth Pro có giá bán bình thường là 399$/năm. tuy nhiên thì Google đang cho phép các bạn có thể download về và sử dụng một cách miễn phí. Chỉ cần bạn đăng kí email thì họ sẽ gửi về cho bạn một User và “License Key”. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt Google Earth Pro, vào mail mà bạn vừa đăng ký để lấy “License Key” còn User sẽ là email đã đăng kí. Thế là có thể bắt đầu trải nghiệm Google Earth Pro.

Xem thêm: Google Chrome beta trên Android cập nhập tính năng kéo xuống

Google Earth 2

Google Earth Pro hỗ trợ đa nền tảng, yêu cầu máy tính Windows phải chạy từ Windows XP trở lên và máy tính OS X thì yêu cầy OS X 10.6 hoặc mới hơn.. Cả máy Windows lẫn OS X đều yêu cầu phần cứng tối thiểu phải có 512MB RAM, ổ cứng trống 500MB.

Hãy nhanh tay đăng kí để có thể “du lịch vòng quanh thế giới” ngay trên màn hình máy tính của mình.

Đăng kí Google Earth Pro tại đây: Google Earth Pro Account Self-Service

Theo Techrum.

Chia sẻ bởi : Thủ thuật Mobile

Các bài viết khác