Đăng ký Mobile TV của MobiFone xem phim Sống chung với mẹ chồng

Bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đang được chiếu trên kênh VTV1 đang thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của khán giả. Với cách khai thác đề tài một cách mới mẻ và gần gũi bộ phim nhanh chóng thu hút người xem từ những tập đầu tiên. Nếu bạn yêu thích phim nhưng lại không có nhiều thời gian để ngồi trước ti vi xem phim thì có thể đăng ký Mobile TV của MobiFone xem phim Sống chung với mẹ chồng.

Dịch vụ Mobile TV của MobiFone là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến trên di động với hàng chục kênh hấp dẫn. Chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký là ON TV30 gửi 9084 là bạn có thể xem phim trực tuyến hoặc xem lại những khi rảnh rỗi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ còn mang đến cho bạn nhiều phút thư giãn thoải mái với với nhiều kênh truyền hình nhiều tiện ích thư giãn với những bộ phim, clip, tin tức mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày.

Đăng ký MobiTV MobiFone xem phim Sống chung với mẹ chồng trên di động

Đăng ký MobiTV MobiFone xem phim Sống chung với mẹ chồng trên di động

Đăng ký Mobile TV của MobiFone xem phim Sống chung với mẹ chồng

Để xem phim Sống chung với mẹ chồng trên di động bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ MobiTV với gói cước TV30 MobiFone theo và làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng ký gói TV30: Soạn ON TV30 gửi 9084.
  • Bước 2: Đăng ký thành công gói cước bạn bật chế độ 3G trên máy và truy cập http://tv.mobifone.com.vn hoặc ứng dụng Mobile TV và chọn biểu tượng Live TV  sau đó chọn kênh VTV1 và chọn phim Sống chung với mẹ chồng để xem.

Như vậy chỉ với cách thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể chủ động theo dõi bộ phim truyền hình yêu thích trên điện thoại của mình những lúc rảnh rỗi mà không phải lo lắng về cước phí của MobiFone.

Giải trí với những kênh truyền hình hàng đầu từ dịch vụ MobitV của MobiFone

Giải trí với những kênh truyền hình hàng đầu từ dịch vụ MobitV của MobiFone

Thông tin về dịch vụ Mobile TV MobiFone

  • Yêu cầu sử dụng:
    • Thiết bị điện thoại của bạn có hỗ trợ tính năng Streaming.
    • Điện thoại của bạn có sử dụng gói cước 3G MobiFone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của MobiFone.
  • Cước phí đăng ký gói TV30: 20.000đ/tháng.
  • Miễn phí 100% cước 3G phát sinh khi sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian sử dụng gói TV30: 30 ngày – từ ngày đăng ký thành công dịch vụ Mobile TV.

Gói TV30 mang đến cho bạn đến 37 kênh truyền hình hấp dẫn (chi tiết các kênh bạn có thể tham khảo tại bài viết: Đăng Ký Mobile TV MobiFone – Dịch vụ Xem Tivi Trên Mobile vì vậy ngoài bộ phim truyền hình yêu thích bạn có thể theo dõi các chương trình giải trí hàng đầu, các gameshow hấp dẫn,… trên kênh VTV3, HTV7, HTV9,…

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp để tiết kiệm chi phí 3G hàng tháng và vẫn luôn đảm bảo việc theo dõi bộ phim yêu thích trên truyền hình thì đừng bỏ qua dịch vụ Mobile TV MobiFone Hãy cùng Mobile TV của MobiFone cập nhật những tình tiết mới nhất trong phim Sống chung với mẹ chồng bạn nhé!