Đăng ký gói Zing MobiFone sử dụng 3G siêu rẻ chỉ với 15.000đ

THÔNG BÁO: Từ 0h ngày 6/11/2017 gói ZING MobiFone ngừng triển khai đăng ký mới và gia hạn gói cước. Đến ngày 1/12/2017 chính thức ngừng cung cấp gói ZING.

Đăng ký gói Zing MobiFone siêu rẻ chỉ với 15.000đ bạn sẽ được giải trí với những bài hát nổi tiếng, cập nhật những tin tức thời sự mới nhất. Với cước phí rẻ và tính năng vượt trội gói Zing của MobiFone là một trong những sự lựa chọn tối ưu vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa giúp bạn tiết kiệm được cước phí truy cập 3G MobiFone hàng tháng.

Xem nhanh:

Chỉ cần đăng ký gói Zing MobiFone bạn sẽ có cơ hội nghe nhạc thoải mái mọi lúc, mọi nơi mà không phải e ngại về tài khoản mỗi khi muốn nghe nhạc giải trí. Một cơ hội giải trí siêu hấp dẫn chỉ với cước phí 500đ/ngày. Bạn cần chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói cước Zing MobiFone để được trải nghiệm tính năng giải trí hấp dẫn.

Lưu ý: Từ 0h ngày 6/11/2017 gói ZING MobiFone ngừng triển khai đăng ký mới và gia hạn gói cước. Đến ngày 1/12/2017 chính thức ngừng cung cấp gói ZING.

goi zing mobifone

Cú pháp đăng ký gói Zing MobiFone 15.000đ/tháng

Cú pháp đăng ký gói Zing MobiFone siêu rẻ chỉ 15.000đ

  • Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký gói Zing MobiFone.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ với cước phí 15.000đ đăng ký 3G gói Zing MobiFone là bạn có thể thỏa sức nghe nhạc đọc báo trong 30 ngày mà không cần bận tâm đến cước phí hàng tháng.
  • Cú pháp đăng ký gói Zing MobiFone: Để đăng ký 3G 15000 của MobiFone – gói Zing với cú pháp ON ZING gửi 9084.

Ngoài gói Zing MobiFone bạn còn có thể chọn cho mình những gói cước 3G MobiFone như MIU, MIU90 MobiFone, M120, BMIU… để có thêm nhiều cơ hội giải trí mới lạ hơn.

Để đăng ký dịch vụ 3G MobiFone với gói khác bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: ON Tên-gói gửi 9084.

dang ky goi zing cua mobifone

Luôn chủ động cập nhật những bài hát hay nhất trong bảng xếp hạng

Sử dụng gói cước Zing của MobiFone được miễn phí truy cập các địa chỉ website nào?

Đăng ký thành công gói cước Zing của MobiFone có thể truy cập những trang sau đây để chọn cho mình kênh giải trí, cập nhật tin tức hấp dẫn nhất:

  • Trang nghe nhạc được ưa chuộng nhất : http://m.mp3.zing.vn
  • Trang cập nhật các thông tin hot nhất: http://news.zing.vn
  • Truy cập mạng xã hội: http://me.zing.vn
  • Những trang thuộc 123mua (http://…123mua.vn): như http://m.123mua.vn….
  • Những trang của zdn (http:…zdn.vn)
  • Những trang của zapps (http://…zapps.vn)

Như vậy với 15.000đ đăng ký gói Zing MobiFone bạn sẽ được miễn phí truy cập đến địa chỉ zing, tha hồ nghe nhạc, cập nhật các bài hát hay trong bảng xếp hạng bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn là thuê bao thuộc nhóm Sim học sinh – sinh viên thì hãy đăng ký gói Miu sinh viên MobiFone ngay để được sử dụng dịch vụ 3G mobile internet MIU chỉ với mức phí là 50.000đ/tháng.

Hãy thường xuyên truy cập trang Dichvudidong.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về các gói cước 3G không giới hạn của MobiFone cũng như gói Zing của MobiFone bạn nhé!

Chúc bạn có những phút thư giản thoải mái với những bài hát hay nhất khi sử dụng gói cước Zing MobiFone!

Các bài viết khác