Đăng ký gói 6FA MobiFone thỏa sức lướt Face, truy cập 3G

>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 MobiFone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Facebook data bao gồm: FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, 12FA.  Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký và sử dụng được nữa. Trân trọng!

Đăng ký 6FA MobiFone chỉ 1 tin nhắn được truy cập Facebook tốc độ cao, truy cập 3G trong suốt 6 tháng. Gói 6FA của MobiFone là một trong những gói cước tiện ích mới, được nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều sự trải nghiệm và giúp hạn chế việc phát sinh tài khoản quá cao mỗi tháng.

Sử dụng Facebook là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Sau một thời gian tìm hiểu nhu cầu của người dùng nhà mạng đã trình làng gói 6FA MobiFone với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu chia sẻ thông tin liên lạc, hình ảnh, video trên mạng xã hội thoải mái nhất. Chỉ cần thực hiện nhắn tin: ON 6FA gửi 9084 là bạn có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói 6FA. Ngoài ưu đãi truy cập facebook bạn còn được tặng thêm 7,2GB data truy cập 3G sử dụng trong toàn chu kỳ gói.

Cú pháp đăng ký gói 6FA MobiFone

Đăng ký gói 6FA MobiFone thỏa sức lướt Face, truy cập 3G

Để tận hưởng ưu đãi 2 trong một từ gói cước 6FA MobiFone bạn thực hiện nhắn tin đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn sau:

Soạn: ON 6FA  gửi 9084

Cước phí gửi SMS đăng ký đến 909: Miễn phí.

Nội dung ưu đãi của gói 6FA MobiFone:

 • Không giới hạn dung lượng Internet tốc độ cao khi truy cập ứng dụng Facebook.
 • Tặng thêm 7,2GB data tốc độ cao sử dụng các tiện ích 3G MobiFone khác ngoài ứng dụng Facebook. Mỗi tháng sẽ tặng 1,2GB, tặng 6 lần trong 6 tháng theo chu kỳ của gói.
dang ky 6fa mobifone

Check in Facebook mọi lúc, mọi nơi

Thông tin về gói cước 6FA của MobiFone – gói Facebook MobiFone 6 tháng

 • Đối tượng được đăng ký: Khách hàng MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Cước phí gói cước: 480.000đ/lần đăng ký.
 • Chu kỳ sử dụng: 180 ngày – tính từ ngày đăng ký 6FA MobiFone thành công gói cước.
 • Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data còn lại mỗi tháng của gói 6FA: KT Tên-gói gửi 999.
 • Cú pháp hủy gói khi không có nhu cầu gia hạn gói cước ở những chu kỳ sau: Soạn HUY Tên-gói gửi 999.
 • Cước gửi SMS đến 999 là 200đ/SMS.

Đăng ký 6FA MobiFone cần lưu ý những điều gì

 • Yêu cầu khi đăng ký gói 6FA của MobiFone là bạn không sử dụng gói cước 3G MobiFone nào khác trừ gói M0 – gói mặc định của nhà mạng.
 • Ưu đãi của gói 6FA MobiFone không hỗ trợ trên điện thoại BlackBerry.
 • Bạn chỉ được sử dụng gói 6FA khi truy cập Facebook tại những ứng dụng sau: Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java.
 • Ưu đãi tốc độ cao sử dụng Facebook không áp dụng cho tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger. Nếu bạn sử dụng tính năng này thì sẽ tính và dung lượng data 3G theo quy định của nhà mạng.
 • Khi sử dụng hết 1,2GB data tặng hàng tháng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Gói 6FA MobiFone là gói cước Facebook chu kỳ dài với nhiều ưu đãi thiết thực rất thích hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Facebook thường xuyên, với tần suất cao và trong thời gian dài. Ngoài ra ưu đãi cộng thêm đến 7,2GB data tốc độ cao cho phép người dùng trải nghiệm thêm nhiều tiện ích 3G khác. Hy vọng quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng gói cước 6FA MobiFone!