Đăng ký Dmax Vinaphone chỉ với 70.000đ

Đăng ký gói Dmax Vinaphone chỉ với 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5GB data truy cập tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Gói Dmax Vinaphone là gói cước EZ khuyến mãi không giới hạn dung lượng miễn phí chỉ dành cho thuê bao Ezcom (Sim 3G Vinaphone).

Gói cước Dmax Vinaphone rất thích hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G để truy cập Internet với tốc độ cao và thường xuyên thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối như USB 3G trên máy tính, Laptop hoặc khe cài Sim của Ipad, tablet… tại những khu vực vẫn chưa có điều kiện để bắt hệ thống Internet cáp quang và wifi và cần phải đăng ký 3G.

dang-ky-dmax-vinaphone

Cách đăng ký Dmax Vinaphone:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ngắn gọn là DK MAX gửi 888.

Giờ đây mỗi tháng bạn chỉ cần tốn 70.000đ để đăng ký gói Dmax Vinaphone sẽ nhận được ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập Internet 24/24h mỗi ngày để cập nhật tin tức, chơi game online, lướt facebook, check mail,… Đặc biệt bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ thêm khoản cước phí nào nữa ngoài cước phí đã đăng ký gói Dmax Vinaphone bởi đây là gói cước 3G Vinaphone không tính cước phát sinh vượt gói sau khi đã sử dụng hết số dung lượng tốc độ cao 5GB data.

dang ky dmax vinaphone

Thỏa sức truy cập Internet 24/24h mỗi ngày cùng gói Dmax của Vinaphone

Trước khi đăng ký gói Dmax Vinaphone có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây:

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

– Dung lượng tốc độ cao nhận được là: 5GB data.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ đăng ký thành công.

– Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

Dmax Vinaphone mặc dù là gói cước EZ khuyến mãi không phát sinh cước phí nhưng để không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập cao trong suốt quá trình sử dụng 30 ngày thì bạn nên biết cách quản lý số dung lượng được ưu đãi cho hợp lý bằng cách soạn DATA gửi 888.

Sau một thời gian đăng ký Dmax Vinaphone để sử dụng nếu cảm thấy số nhu cầu truy cập 3G Vinaphone của bạn đã không còn nhiều và thường xuyên nữa và muốn tìm đổi sang đăng ký gói cước Vinaphone khác để giảm bớt chi phí thì có thể hủy gói bằng cách nhắn tin HUY DMAX gửi 888. Cú pháp chung để hủy dịch vụ 3G Vinaphone là: HUY tên gói cước gửi 888, ví dụ: hủy đăng kí Mimax sinh viên Vinaphone : HUY MAX gửi 888.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật nhiều ý nghĩa với gói Dmax Vinaphone!

Các bài viết khác