Đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone có lợi ích gì?

Đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone có lợi ích gì? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, khi tìm hiểu về thông tin chuyển vùng quốc tế MobiFone. Các gói cước B1, B2, B3 MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nghe, gọi, nhắn tin thoải mái nhất khi đang ở nước ngoài với cước phí vô cùng tiết kiệm.

Các gói cước CVQT B1, B2, B3 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi những gói cước này mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng và tiết kiệm đến 50% cước phí. Nếu bạn là người thường xuyên ra nước ngoài vì nhu cầu công việc hay sở thích du lịch thì hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu những lợi ích mà gói cước  B1, B2, B3 MobiFone để có sự lựa chọn phù hợp nhất mỗi khi CVQT.

dang-ky-cac-goi-cuoc-cvqt-b1-b2-b3-mobifone-co-loi-ich-gi1

Tiết kiệm 50% cước phí khi đăng ký CVQT B1, B2, B3 MobiFone

Đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone có lợi ích gì?

1. Bạn không cần phải thay số điện thoại khi ra CVQT.

Khi đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone cũng đồng nghĩa với việc bạn thực hiện thao tác CVQT vì vậy bạn không cần phải thay số điện thoại của mình khi ra nước ngoài. Sử dụng chính số điện thoại của mình sẽ giúp bạn và người thân dễ dàng liên lạc với nhau hơn.

2. Đăng ký Gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone bạn sẽ tiết kiệm 50% cước phí nghe, gọi, nhắn tin khi ở nước ngoài.

Tên gói Cước phí   Cách đăng ký gói CVQT Ưu đãi từ gói CVQT Chu kỳ
B1 150.000đ ON B1 gửi  9084 2 phút gọi+2 phút nhận cuộc gọi + 10 tin nhắn 30 ngày
B2 300.000đ ON B2 gửi 9084 4 phút gọi + 4 phút nhận cuộc gọi + 20 tin nhắn 30 ngày
B3 500.000đ ON B3 gửi 9084 8 phút gọi + 8 phút nhận cuộc gọi + 20 tin nhắn 30 ngày
dang-ky-cac-goi-cuoc-cvqt-b1-b2-b3-mobifone-co-loi-ich-gi

Cơ hội nghe, gọi, nhắn tin thoải mái nhất khi CVQT

Các gói cước CVQT  B1, B2, B3 sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghe, gọi, nhắn tin thoải mái nhất khi đang ở nước ngoài với cước phí tiết kiệm đến 50%. Tiết kiệm là ưu điểm nổi bật nhất của các gói CVQT nên ngay từ những ngày đầu được triển khai những gói cước này đã nhận được được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói CVQT B1, B2, B3 MobiFone bạn có thể tham khảo link sau:

Nếu không sử dụng các gói cước CVQT khi ra nước ngoài bạn sẽ phải trả cước phí khá cao có thể lên đến hàng chục triệu, bạn có thể tham khảo giá cước hiện hành của nhà mạng tại đây: https://www.mobifone.com.vn/portal/vn/services/roaming/giacuoc/thongthuong.jsp

Chắc hẳn giờ bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Đăng ký các gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone có lợi ích gì?“. Những gói cước CVQT B1, B2, B3 MobiFone sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả để mỗi cuộc hành trình của bạn luôn trọn vẹn niềm vui!