Đăng ký 3G Vinaphone cho sinh viên như thế nào?

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Vinaphone đã triển khai gói cước 3G Vinaphone MAXS  dành riêng cho các thuê bao là Học sinh – Sinh viên giá chỉ 50.000đ mỗi tháng.

Các bạn HS-SV là đối tượng truy cập Internet trên điện thoại nhiều nhất trong ngày như: Để tìm kiếm tài liệu học tập, trò chuyện với bạn bè qua mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim,… thư giản sau những giờ học đầy căng thẳng. Để giúp các bạn tiết kiệm phần nào chi phí học tập mỗi tháng Vinaphone mang đến cho các bạn gói cước 3G giá rẻ vô cùng hấp dẫn MAXS Vinaphone, với 50.000đ bạn sẽ nhận ngay 2GB dung lượng truy cập tốc độ cao.

Đăng ký 3G Vinaphone cho sinh viên như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone cho sinh viên:

1. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: DK5 MAX gửi 1544.

2. Sau khi đăng ký thành công bạn vui lòng tắt máy rồi khởi động lại máy trước khi truy cập Internet nhé!

Để biết số dung lượng data miễn phí đã có trong tài khoản hay chưa bạn vui lòng soạn: DATA gửi 888 để kiểm ra dung lượng 3G trước khi truy cập vào mạng. Hoặc nếu bạn ngừng hoặc không sử dụng gói cước MAXS Vinaphone vì một lý do nào đó thì có thể hủy bằng cách: HUY MAXS gửi 888.

Những ưu đãi từ gói cước 3G MAXS Vinaphone:

– Cước phí: 50.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký).

– Dung lượng truy cập tốc độ cao: 2GB.

– Cước phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

Trước ngày 1/06/2015 gói MAXS Vinaphone cũng với giá 50.000đ nhưng bạn chỉ nhận được 600MB. Sau này do nắm được nhu cầu truy cập mạng của những bạn HS – SV, Vinaphone đã tăng thêm lưu lượng data từ 600 MB lên 2GB mà vẫn không đổi giá cước điều này đã giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt hằng tháng mà bố mẹ đã chu cấp.

Nhu cầu sử dụng và đăng ký 3G Vinaphone ở các bạn HS – SV đang ngày một nhiều, gói cước 3G MAXS Vinaphone là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhé!