Các gói cước 3G dành cho thuê bao trả trước của MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone trả trước giúp những thuê bao trả trước của MobiFone có thể sử dụng dịch vụ mobile internet. Vậy hiện nay có gói cước 3G trả trước của MobiFone nào đang hấp dẫn, thông tin chi tiết – hướng dẫn đăng ký 3G và các lưu ý khi sử dụng chúng như thế nào, mời các bạn tham khảo một số hướng dẫn về 3G MobiFone trả trước từ dichvudidong.vn 

Dang ky 3G MobiFone tra truoc

Đăng ký gói cước 3G MobiFone trả trước để thoải mái lướt web

Đăng ký 3G MobiFone trả trước có những gói cước hấp dẫn nào:

Tùy theo nhu cầu và mức chi phí của bạn, vào các đợt khuyến mại nạp thẻ 50%, bạn thực hiện nạp vào tài khoản để nhận khuyến mại 50% dùng cho thoại và sms. Còn tài khoản chính thì đăng ký các gói 3g tương ứng như:

  • Gói MIU – Gói cước 3G MobiFone không giới hạn cho thuê bao trả trước: 70K/30 ngày, 600MB sử dụng tốc độ cao. Hết 600MB sẽ có tin nhắn thông báo và bạn sử dụng miễn phí với tốc đô thấp hơn. Khi hết 30 ngày sẽ có tin nhắn thông báo gia hạn, bạn nhớ nạp tiền để gói cước được gia hạn tránh phát cước ngoài gói. Nhân đợt khuyến mại bạn chỉ cần nạp 70k sẽ có 35k trong tài khoản khuyến mại để gọi và sms. Còn 70K trong tài khoản chính thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp ON MIU gửi 9084 (miễn phí gửi tin) để đăng ký gói MIU.
  • Gói M120: Cước phí 120K/30 ngày, 1,5 GB tốc độ cao. Miễn phí cước phát sinh ở tốc độ thường. Để đăng ký bạn soạn ON M120 gửi 9084.
  • Gói BMIU: Cước phí 200K/30 ngày, 3 GB tốc độ cao. Miễn phí cước phát sinh ở tốc độ thường. Để đăng ký bạn soạn ON BMIU gửi 9084.

Với các bạn có nhu cầu sử dụng 3G thấp, thì nên tìm hiểu về những gói 3G mức phí rẻ của MobiFone hiện nay như: Gói M10, gói M25 của MobiFone, gói M50 .v.v.v

Hy vọng thông tin và hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone trả trước trên hữu ích, chúc bạn tìm được gói cước 3G MobiFone trả trước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các bài viết khác