Đăng ký 3G Mobifone gói M70 hay gói MIU?

Vừa qua Mobifone cho triển khai gói 3g M70 mobifone với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Tuy nhiên, việc ra đời của gói cước đã khiến nhiều người băn khoăn và tự hỏi đăng ký 3G Mobifone gói M70 hay gói MIU những khi có nhu cầu sử dụng 3G trên điện thoại.

Để chọn đúng gói cước 3G bạn nên xác định đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình: bạn dùng 3G trên điện thoại nhiều hay ít, bạn có hay xem video giải trí hay không, bạn truy cập 3G Mobifone?… Nếu không xác định đúng nhu cầu của mình sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí tài khoản của mình. Để giúp bạn chọn đúng gói cước trong bài viết này Dichvudidong.vn đưa ra những gợi ý chi tiết nhất để bạn có thể chọn đăng ký gói M70 hay gói MIU Mobifone?

Đăng ký gói M70 hay gói MIU Mobifone sẽ tốt hơn

Đăng ký gói M70 hay gói MIU Mobifone sẽ tốt hơn

Thông tin chi tiết về gói cước 3G M70 và MIU Mobifone

Trước khi đăng ký một gói cước nào đó thì việc nắm rõ những ưu đãi của gói cước đó là một trong những điều vô cùng cần thiết. Hãy tìm hiểu thông tin của gói cước tại bảng dưới đây bạn nhé!

Tên gói Cách đăng ký qua SMS Giá cước Dung lượng ưu đãi Cước phát sinh Hạn sử dụng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB Hết dung lượng, hệ thống ngừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng mua thêm dung lượng hoặc gia hạn gói theo cú pháp GH gửi 999 để có lại 1,6GB truy cập 30 ngày
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày

 

Chọn đúng gói cước 3G sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thoải mái hơn

Chọn đúng gói cước 3G sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thoải mái hơn

Đăng ký 3G Mobifone gói M70 hay gói MIU?

Sau khi nắm được thông tin của từng gói cước bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình để chọn được gói cước tốt nhất. Mỗi gói cước có mỗi ưu điểm riêng: với gói M70 khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data đến 1,6GB còn với gói MIU bạn sẽ được miễn phí 100% cước phí data truy cập vượt mức do đó người dùng thường phân vân khi thực hiện đăng ký. Bạn có thể tham khảo gợi ý sau để chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất.

  • Nên đăng ký M70 Mobifone : Bạn sử dụng 3G trên điện thoại không chỉ để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin mà còn để phục vụ cho công việc và giải trí với những chương trình yêu thích hay những video clip vui nhộn với tần suất khá thường xuyên thì chọn gói M70 là một trong những giải pháp tốt nhất giúp đảm bảo được nhu cầu cũng như tiết kiệm cước phí. Bạn lo lắng vì khi hết data sẽ không thể truy cập được, rất đơn giản lúc này bạn chỉ cần soạn GH gử 999 để gia hạn gói hoặc chọn sử dụng những gói cước mua thêm data của Mobifone với chi phí phải chăng chỉ từ 15.000đ – 35.000đ/gói với dung lượng data bổ sung thêm lên đến 1GB. Để đăng ký gói M70 của Mobifone bạn soạn ON M70 gửi 9084.
  • Nên đăng ký MIU Mobifone: Bạn sử dụng 3G để cập nhật tin tức, truy cập Facebook, bạn ít xem video clip,… thì bạn nên chọn gói MIU để có thể tiết kiệm chi phí phát sinh ngoài gói. Để đăng ký gói MIU bạn soạn tin ON MIU gửi 9084.

Hy vọng rằng với những gợi ý cùng những thông tin chi tiết về mỗi gói cước mà Dichvudidong.vn đã cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên đăng ký 3G Mobifone gói M70 hay gói MIU và chọn được cho mình gói cước 3G phù hợp nhất.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet Mobifone!