Đăng ký 3G MobiFone đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi

Đối với những người hay di chuyển vì nhiều mục đích khác nhau, có thể vì công việc hoặc thích du lịch…Những khách hàng này khi đăng ký 3G MobiFone sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ là cập nhật nhật thông tin mỗi ngày  phục vụ cho nhu cầu mà còn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi chuyến đi của mình với bạn bè, người thân, đối tác. Đặc biệt trong những dịp lễ tết dương lịch, tết âm lịch bạn sẽ có nhiều cơ hội đi rất nhiều nơi.

Đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, 3G MobiFone sẽ kim chỉ nam cho bạn trong những lúc không biết đường đi hợp lý và giúp bạn giữ được liên lạc với mọi người dù ở xa ngàn cây số. Nếu bạn là người hay di chuyển hãy đăng ký 3G MobiFone ngay hôm nay để có thêm người bạn thân thiết cho mỗi cuộc hành trình.

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với 3G MobiFone

Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với 3G MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi

  • Đăng ký 3G MobiFone bạn sẽ được cập nhật thông tin mỗi ngày hữu ích cho thuê bao của mình. Phục vụ cho công việc ở những nơi không có wifi hay những lúc cần thiết liên lạc đối tác check mail, gửi thư….
  • Trong những chuyến công tác của mình bạn sẽ cần 3G MobiFone cho điện thoại để tìm đường đi nhanh nhất làm ăn với đối tác bằng cách truy cập google map, mọi con đường sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đối với những người thường hay du lịch, thích đi đây đó việc đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí cho việc tìm kiếm nơi ở,  chốn đến, điểm vui chơi… Tất cả đều có trên mạng xã hội, trên mạng mobile internet MobiFone.
  • Những lúc ở xa chỉ có một mình, đăng ký 3G MobiFone bạn có thể truy cập internet kết nối bạn bè từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam và chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người như những chuyến đi, ảnh check in, cảnh đẹp….
3G MobiFone là người bạn đồng hành của bạn trong mỗi chuyến đi

3G MobiFone là người bạn đồng hành của bạn trong mỗi chuyến đi

Các gói cước 3G MobiFone phù hợp với bạn

Với những người hay di chuyển đăng ký 3G MobiFone các gói cước có dung lượng cao, tốc độ cao và ổn định sẽ giúp cho khách hàng an tâm đi đến nhiều nơi có phủ sóng 3G MobiFone trên đất nước Việt Nam.

Dichvudidong.vn tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể đăng ký sử dụng để tiết kiệm chi phí và an tâm di chuyển.

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data ưu đãi Cước phát sinh Hạn sử dụng
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí  30 ngày
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1G Miễn phí 30 ngày
M120 ON M120 gửi 9084 120.000đ 1,5GB Miễn phí 30 ngày
BMIU ON BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công hãy tắt nguồn máy khởi động lại và bắt đầu truy cập nhé!

Ngoài ra, để chuyến đi của bạn tiết kiệm tối đa và được trải nghiệm những gì hấp dẫn nhất tại nơi bạn đến hãy đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone. Thẻ ưu đãi mDeal MobiFone là dịch vụ thiết thực giúp bạn cập nhật thông tin những địa điểm ăn, chơi, giải trí tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ còn được ưu đãi giảm giá 10%-50% tùy địa điểm liên kết mà bạn đến tận nơi khám phá. Đăng ký mDeal MobiFone theo cú pháp D1 gửi 9193 ngay hôm nay để được miễn phí 7 ngày sử dụng đầu tiên

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone thành công và có những chuyến đi vui vẻ. Đừng quên bạn đồng hành 3G MobiFone  và mDeal khi đến những vùng đất mới trên đất nước Việt Nam nhé!