Đăng ký 3G gói 3M70 nhận ngay 1,8GB data mỗi tháng

Gói cước M70 MobiFone là một trong những gói cước mới được nhà mạng triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng và nhằm giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ 3G trong thời gian dài Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn gói cước 3M70 MobiFone có chu kỳ đến 3 tháng. Đăng ký 3G gói 3M70 bạn sẽ có cơ hội nhận đến 1,8GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 70.000đ/tháng.

Gói 3M70 của MobiFone rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G MobiFone trong thời gian dài. Chọn gói cước 3M70 là một trong những giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Đăng ký gói 3M70 bạn sẽ được ưu đãi thêm 200MB data mỗi tháng sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc đăng ký gói chu kỳ 30 ngày.

Đăng ký 3m70 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ MobiFone

Đăng ký 3m70 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ MobiFone

Đăng ký 3G gói 3M70 nhận ngay 1,8GB data mỗi tháng

Với thao tác đăng ký nhanh gọn chỉ cần thực hiện qua sms bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng tiện ích với chất lượng đỉnh cao cùng ưu đãi vô cùng bất ngờ giúp bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone.

  • Cú pháp đăng ký gói cước 3G 3M70 của MobiFone: ON 3M70 gửi 9084.
  • Ưu đãi từ gói: Cộng ngay 1,8GB data tốc độ cao mỗi tháng, khách hàng sẽ được tặng 3 lần trong suốt chu kỳ của gói.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/tháng X 3 tháng = 210.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng dụng: 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  • Để kiểm tra lượng data còn lại của gói soạn tin KT DATA gửi 999.

Sau khi sử dụng hết lượng data của gói ở mỗi tháng bạn sẽ không thể kết nối Internet, nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng 3G thì bạn có thể chọn những gói mua thêm dung lượng trong khi chờ nhận 1,8GB data của tháng sau.

Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với 3G MobiFone

Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với 3G MobiFone

Những lợi ích khi đăng ký gói 3M70 của MobiFone

Đăng ký gói 3M70 của MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng 3G mỗi tháng: So với gói có chu kỳ 30 ngày thì gói 3M70 ưu đãi thêm đến 200MB data, lượng ưu đãi này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ hơn.
  • Đăng ký 1 lần dùng 3 tháng: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không gia hạn được gói cước hàng tháng do không đủ tài khoản.
  • Luôn được trải nghiệm dịch vụ 3G ở tốc độ tối ưu nhất.
  • Tiết kiếm cước phí liên lạc hàng tháng bằng cách tận dụng những tính năng nghe, gọi của ứng dụng mạng xã hội để kết nối với bạn bè người thân.
  • Trao đổi công việc với bạn bè đồng nghiệp qua Internet nhanh chóng.

Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

Gói 3M70 MobiFone sẽ là giải pháp hữu ích cho mỗi người dùng khi phải công tác tại những nơi xa trong thời gian dài bởi bên cạnh việc đảm bảo nhu cầu sử dụng gói cước còn giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mỗi tháng.

Chúc bạn đăng ký gói 3M70 MobiFone thành công và có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng!