Gói Dmax Viettel là gói cước 3G cho Dcom được ưa chuộng hiện nay, đăng ký Dmax Viettel bạn sẽ có ngay 1,5GB lưu lượng sử dụng dịch vụ 3G trong 1 tháng, đặc biệt còn hoàn toàn miễn phí cước phát sinh sau khi hết lưu lượng miễn phí. 

Xem nhanh:

Bạn có nhu cầu truy cập mạng bằng Laptop thông qua USB 3G Dcom, thiết bị di động thường xuyên? Bạn đang là thuê bao Viettel và mong muốn tìm 1 gói cước 3G trọn gói để sử dụng hàng ngày? Tham gia ngay gói DMAX Viettel để nhận 1,5GB (1,536 MB) dung lượng miễn phí không giới hạn truy cập mạng trong tháng sẽ là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

goi dmax viettel

Đăng ký Dmax Viettel để nhận ngay 1.5GB lưu lượng 3G tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói DMAX Viettel

Bạn có thể thực hiện đăng ký Dmax của Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi với cú pháp tin nhắn: DMAX gửi 191 . Trước khi tiến hành đăng ký, bạn cần đảm bảo số dư tài khoản đủ để đăng ký gói cước(120.000đ)

Thông tin chi tiết về gói Dmax của Viettel

  • Cước phí đăng ký Dmax Viettel: 120,000đ/tháng.
  • Cước phát sinh: Vì Dmax của Viettel là gói cước 3G trọn gói, nên bạn sẽ không phát sinh cước phí sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao.
  • Data tốc độ cao miễn phí: Đăng ký Dmax Viettel thành công bạn sẽ nhận ngay 1,5GB data truy cập 3G tốc độ cao.

Những lưu ý sau khi đăng ký Dmax Viettel

  • Khi hết dung lượng miễn phí tốc độ cao của gói cước Dmax Viettel, thuê bao được miễn phí 3G viettel khi tiếp tục muốn sử dụng  và truy cập mạng với tốc độ thường.
  • DMAX Viettel trả trước là gói cước 3G trọn gói của Viettel. Nếu bạn là thuê bao Dcom (thuê bao không gọi được và chỉ truy cập 3G và sms để đăng ký được DMAX bạn phải là thuê bao trả sau và mất phí hòa mạng 60.000đ nên để tránh mất khoản tiền thuê bao 60.000 này, bạn chỉ cần sim viettel bình thường gọi được đăng ký gói DMAX Viettel 3G với cú pháp trên và lắp vào USB 3G DCOM sử dụng nhé!)
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói bạn soạn: KTTK gửi 191
  • Để biết mình đang sử dụng gói cước 3G nào của Viettel bạn soạn: KTMI gửi 191
  • Để hủy đăng ký gói DMAX Viettel soạn: HUY gửi 191 và xác nhận Y gửi 191.
  • Gói cước Dmax Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, vì vậy bạn cần đảm bảo tài khoản có ít nhất 120.000đ ở mỗi lần gia hạn để không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ 3G.

Nếu điện thoại di động/ thiết bị Dcom của thuê bao lần đầu tiên sử dụng truy cập mạng 3G Viettel, thuê bao đầu tiên soạn: CAUHINH gửi 107 để cài đặt GPRS Viettel trước khi đăng ký gói DMAX Viettel hay gói 3G trọn gói hấp dẫn khác như Mimax Viettel nhé.

* Với các bạn có nhu cầu sử dụng 3G nhiều để nghe nhạc thì hãy thử sử dụng gói imuzik 3G để thoải mái hòa mình vào thế giới âm nhạc một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Chúc bạn đăng ký gói Dmax Viettel thành công và sử dụng dịch vụ 3G một cách hài lòng!