Đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone cho máy tính bảng tiết kiệm

Đăng ký gói BMIU Mobifone bạn sẽ được thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao với ưu đãi data lên đến 3GB. Đây được xem là gói cước nhiều người sử dụng nhất bởi cước phí chỉ với 200.000đ/tháng. Rất thích hợp cho những người thường xuyên sử dụng 3G để làm việc, giải trí…

Với 3GB data tốc độ cao bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đến nơi không có sóng wifi. Cú pháp đăng ký 3G Mobifone gói BMIU vô cùng đơn giản chỉ với 1 tin nhắn: ON BMIU gửi 9084.

bmiu mobifone

Cú pháp đăng ký gói BMIU Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói BMIU Mobifone cho máy tính bảng

Bạn muốn sử dụng 3G thoải mái trên máy tính bảng thì có thể thực hiện đăng ký gói BMIU của Mobifone theo cú pháp sau:

Cú pháp đăng ký gói BMIU soạn: ON BMIU gửi 9084 

Những ưu đãi nhận được từ gói BMIU của Mobifone

  • Tặng ngay 3GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone.
  • Miễn phí 100% cước data phát sinh khi truy cập vượt gói.

BMIU là gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói với nhiều ưu đãi thiết thực chắc chắn sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn và giúp bạn luôn quản lý tốt cước phí điện thoại hàng tháng.

dang ky goi bmiu mobifone

Thoải mái trải nghiệm các tiện ích 3G với gói BMIU của Mobifone

Thông tin và các lưu ý khi đăng ký gói Bmiu Mobifone 

  • Đối tượng được sử dụng gói cước BMIU Mobifone: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký BMIU của Mobifone: 200.000 đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng gói BMIU của Mobifone: 30 ngày.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói BMIU: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • Nếu bạn muốn bổ sung thêm data tốc độ cao cho gói để có thể tiếp tục theo dõi những video yêu thích có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone hoặc gia hạn gói BMIU Mobifone theo cú pháp GH BMIU gửi 999 để nhận thêm 3GB.

Gói BMIU Mobifone là gói cước trọn gói với ưu đãi cao nhất của Mobifone hiện nay. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít và không thường xuyên thì có thể lựa chọn gói M50 Mobifone, M120 Mobifone,v.v.v hoặc nếu bạn chỉ thường sử dụng 3G để giải trí với những bài hát hot, MV mới thì có thể sử dụng gói đặc thù như:

Mong rằng thông tin gói cước BMIU Mobifone trên sẽ hữu ích cho các thuê bao trong việc sử dụng dịch vụ 3G từ nhà mạng Mobifone, chúc bạn chọn được gói cước phù hợp với mình và đăng ký thành công!