Đăng ký 12MY MobiFone thỏa sức xem video tốc độ cao cả năm

>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 MobiFone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Video data bao gồm: YT1, YT30, MY, HDY, 3MY, 6MY, 12MY.  Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký và sử dụng được nữa. Trân trọng!

Gói 12MY MobiFone là gói cước ưu đãi xem youtube tốc độ cao cả năm cùng với dung lượng 3G truy cập Internet mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng các tiện ích di động với chi phí tiết kiệm nhất. Gói cước chính là một trong những giải pháp hữu ích giúp người dùng có thể chủ động giải trí trên di động mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ với 1 tin nhắn đăng ký duy nhất là: ON 12MY gửi 9084 bạn sẽ nhận được ưu đãi 480GB xem youtube thả ga cùng với 31,2GB data sử dụng dịch vụ 3G MobiFone cả năm. Gói 12MY MobiFone là gói cước trọn gói nên bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh mỗi khi sử dụng. Việc bạn cần làm là đăng ký tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại!

goi 12my mobifone

Đăng ký gói 12MY MobiFone nhận ưu đãi bất ngờ

Hướng dẫn đăng ký gói 12MY MobiFone

Tất cả những ưu đãi của gói xem youtube MobiFone 1 năm sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn với 1 thao tác đăng ký duy nhất đó là:

Soạn: ON 12MY gửi 9084

 • Cước phí gửi tin đăng ký đến đầu số 9084: Miễn phí.

Chi tiết ưu đãi gói xem Youtube 1 năm của MobiFone

 • Ưu đãi xem Youtube: Tặng 40GB mỗi tháng => 480 GB/ năm.
 • Ưu đãi dịch vụ 3G MobiFone: Mỗi tháng (30 ngày) sẽ tặng 2,6GB data, tặng 12 lần trong 12 tháng. Như vậy cả chu kỳ của gói 12MY bạn sẽ nhận được 31,2 GB.
 • Khi sử dụng hết 2,6GB mỗi tháng của gói cước 12MY MobiFone bạn sẽ được tiếp tục truy cập 3G ở tốc độ thường với ưu đãi miễn phí cước phát sinh vượt mức.
dang ky 12my cua mobifone

Tận hưởng những phút thư giãn thoải mái với ưu đãi từ gói 12MY MobiFone

Sử dụng gói 12MY MobiFone cần lưu ý

 • Ưu đãi 40GB/ tháng xem youtube tốc độ cao chỉ áp dụng khi khách hàng xem video trên ứng dụng Youtube và FPT Play. Nếu bạn xem trên các kênh khác hệ thống sẽ tính cước data theo quy định.
 • Yêu cầu thuê bao phải không sử dụng hoặc đăng ký bất kỳ gói cước 3G MobiFone nào khác (ngoại trừ gói M0) thì mới có thể đăng ký 12MY MobiFone thành công.
 • Điện thoại của bạn cần có tính năng Streaming.

Chi tiết về gói xem youtube 1 năm của MobiFone

 • Đối tượng được đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều không đăng ký hoặc sử dụng gói cước 3G.
 • Giá cước của gói: 1.560.000đ/ lần đăng ký.
 • Thời gian sử dụng gói: 360 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
 • Cách thức kiểm tra dung lượng còn lại của gói 12MY: Soạn KT 12MY gửi 999.
 • Gói cước 12MY MobiFone có tính năng gia hạn tự động, để ngưng sử dụng gói bạn soạn: HUY 12MY gửi 999.
 • Cước phí gửi 999: 200đ/SMS.

Gói 12MY MobiFone là một trong những giải pháp hữu ích giúp người dùng có thể kết nối 3G cùng cơ hội thư giãn giải trí nhanh chóng và thoải mái nhất trong thời gian dài. Bên cạnh gói 1 năm nhà mạng còn triển khai các gói xem youtube MobiFone 1 tháng như gói YT30 MobiFone, gói MY hay các gói 3 tháng, 6 tháng như 3MY, 6MY nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hy vọng với những tiện ích thiết thực cùng ưu đãi hấp dẫn gói cước 12MY MobiFone sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng các tiện ích di động trọn vẹn nhất. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ xem youtube MobiFone và luôn quản lý tài khoản điện thoại của mình hiệu quả nhất!